Chuyển tới nội dung

Nguồn hàng lấy sỉ giày dép VNXK | Top 5 Kho Xưởng để lấy sỉ hàng

nguon hang lay si giay dep vnxk_top 5 kho xuong lay si

Những năm gần đây, việc kinh doanh giày Việt Nam Xuất Khẩu (VNXK) đã trở nên vô cùng phổ biến. Thay vì những loại giày dép phổ biến như Quảng Châu, Thái Lan thì người kinh doanh đang dần rẽ hướng sang mặt hàng VNXK chất lượng cao. Người tiêu dùng cũng dần trở nên ưa chuộng loại hàng này hơn, nhu cầu về giày dép VNXK cũng luôn ở mức cao.

Nhưng xuất xứ của hàng VNXK vẫn luôn là dấu hỏi lớn, cộng thêm nguồn sỉ giày VNXK ở đâu uy tín, chất lượng thì không nhiều người biết

Giaysecondhand.com xin được bật mí toàn bộ thông tin chi tiết từ A-Z về giày VNXK để những ai đang mong muốn kinh doanh mặt hàng này có thể hiểu rõ tường tận hơn.

Trào lưu kinh doanh hàng giày dép VNXK 

Khi tìm từ khóa “giày vnxk” trên mạng, bạn sẽ nhận được vô số kết quả trả về. Hầu như ở bất kì thành phố nào, từ thành phố lớn cho đến thôn quê nhỏ lẻ thì bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được một cửa hàng giày VNXK hoặc shop online có bán kèm hàng VNXK. Loại giày này được khách hàng cực kì ưa chuộng, luôn rơi vào trạng thái cháy hàng, về đôi nào hết đôi đó. Loại hàng này là đa số là hàng hiệu nổi tiếng, giày được làm theo tiêu chuẩn xuất khẩu đi nước ngoài với chất liệu chuẩn xịn, form dáng cực Tây nên mang lên chân rất khác biệt với hàng trong nước. Tóm lại là với hàng VNXK, bạn có thể mua được hàng hiệu xịn, mới 100% với giá cực rẻ. Ngoài ra xu hướng bài xích hàng Trung Quốc nổi lên thời gian gần đây cũng khiến khách hàng bắt đầu chuyển sang sử dụng nhiều loại giày khác, trong đó có VNXK.

Với dân trong nghề thì đây là một loại hàng quá quen thuộc nhưng với những khách hàng không hiểu biết nhiều thì cụm từ “Việt Nam Xuất Khẩu” khiến họ thật sự mông lung. 

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu Hàng VNXK nói chung là hàng được các thương hiệu lớn trên thế giới như MANGO, Adidas, Zara, HM, Lacoste, Micheal Kors, Tommy Hilfiger,DICKIES, REEBOK, New Balance đặt nhà máy tại Việt Nam sản xuất sau đó xuất khẩu ngược lại các nước này. 

Có thể hiểu Việt Nam là một xưởng gia công của các thương hiệu này. Để được làm đối tác gia công hàng cho các thương hiệu lớn thì nhà máy phải đạt được các tiêu chuẩn về dây chuyền sản xuất, nhân công, quản lý hay thậm chí là quyền lợi của nhân công có được đảm bảo không cũng là điều mà các hãng quan tâm. Nếu nhà máy đạt đủ điều kiện thì họ sẽ “trúng thầu” đơn sản xuất hàng cho các thương hiệu này và phải tuyệt đối tuân thủ các yếu tố sau:

  • Nguyên liệu, phụ liệu phải là loại mà hãng yêu cầu hay thậm chí là loại vải hãng độc quyền gửi qua cho xưởng may (có nghĩa là xưởng muốn tự tìm cũng chẳng được, vậy nên nhiều hàng VNXK mới có chất vải đặc biệt khó tìm thấy ở Việt Nam)
  • Sản phẩm phải liên tục được kiểm tra trước khi sản xuất, trong quá trình làm và sau khi hoàn thiện
  • Máy móc hiện đại đáp ứng được nhu cầu sản xuất

Theo quy định thì hàng VNXK là hàng được hãng đặt sản xuất tại các nhà máy và được xuất đi nước ngoài. Tuyệt đối họ không dùng hàng này để bán trong nước, nếu muốn bán trong nước thì phải trải qua quy trình nhập khẩu hàng ngược lại rất rõ ràng, phần nào ra phần đó. Kể cả nguyên vật liệu nếu dư thì cũng sẽ tiêu hủy hoặc làm báo cáo cụ thể về số lượng dư thừa để đắp vào đơn hàng mới. Nếu đã gắt gao như vậy thì loại hàng VNXK bán trên thị trường hiện này là hàng gì? Đương nhiên là lúc nào cũng sẽ có ngoại lệ. Khi sản xuất thì nguyên liệu lúc nào cũng sẽ được tính toán để dư ra một số lượng nhất đỉnh để phòng trường hợp làm hỏng, vậy nên nhà máy cũng sẽ luôn có một số lượng giày dư ra để backup cho những trường hợp giày không đạt yêu cầu, giày hư hỏng. Số lượng giày này không nhiều, chỉ từ vài chục tới trên trăm đôi mà thôi. Nếu không có vấn đề gì xảy ra thì số lượng giày dư này sẽ được “giải quyết” sau một thời gian lưu kho. 

giay dep vnxk la hang duoc cac hang dat san xuat tai viet nam xuat di nuoc ngoai
Giày dép VNXK là hàng được các hãng đặt sản xuất tại việt nam xuất đi nước ngoài

Tuy nhiên như đã đề cập thì hàng này không phải để bán cho thị trường trong nước, nếu hãng phát hiện thì nhà máy sẽ phải đền bù theo điều khoản trong hợp đồng. Gắt gao như thế nhưng thực tế loại giày này vẫn xuất hiện trên thị trường, vậy chỉ có thể “đi chui”. Nói ngắn gọn các nguồn sỉ giày vnxk xịn hiện tại trên thị trường là hàng được tuồn ra từ các nhà máy. Nên nếu hỏi giày này có phải giày auth hay không thì 100% đây là hàng auth, được làm để xuất khẩu cho thị trường nước ngoài. Tuy nhiên con đường lưu hành của loại hàng này có phần không rõ ràng và minh bạch nên không được xem là một nguồn giày chính thống.

cac nguon si giay dep vnxk la hang tuon tu cac nha may , la hang 100 auth
Các nguồn sỉ giày dép vnxk là hàng tuồn từ các nhà máy sx, là hàng 100% auth

Việc lấy sỉ giày vnxk cũng không hề đơn giản khi số lượng giày vnxk không hề nhiều, bạn phải có mối quan hệ với nhà máy hoặc các xưởng sỉ giày vnxk để hốt hàng ngay khi hàng vừa ra, đồng thời cũng phải có kiến thức thì mới tuyển được hàng VNXK xịn chuẩn, không pha trộn hàng Trung Quốc hay hàng xưởng làm lại.

Đặc điểm nguồn hàng? 

Về cơ bản thì đây là một mặt hàng có chất lượng cao vì là hàng hiệu, được làm theo tiêu chuẩn nước ngoài, nguyên liệu cao cấp nên chất lượng hàng không cần phải bàn. Nhưng vấn đề là hàng có số lượng cực ít nếu đúng là hàng VNXK chuẩn xịn, vậy nên 60-70% hàng VNXK trên thị trường hiện nay là hàng làm lại, kém chất lượng hơn. Sau đây là những đặc điểm nguồn sỉ giày VNXK mà bạn nên biết.

  • Giày VNXK thường không có hộp vì là được móc nối từ trong dây chuyền tuồn ra ngoài nên hình thức đóng gói chắc chắc không thể như những đôi giày thành phẩm. Phần lớn hàng VNXK trên thị trường là hàng được các nhà máy tận dụng các nguyên liệu thừa sau khi sản xuất đơn hàng cho hãng. Vì là hàng tận dụng nguyên liệu nên sẽ có một số phần bị thiếu nguyên liệu và được thay thế bằng vật liệu khác nên cũng sẽ có sự khác biệt đôi chút với giày xuất khẩu xịn. Loại thiếu sót phổ biến nhất sẽ là đế giày và lót giày sẽ là loại khác kém chất lượng hơn một chút nhưng về tổng thể vẫn là một đôi giày chất lượng. Ngoài ra thì cũng có loại hàng VNXK là hàng dư ra được nhà máy thanh lý nhưng loại hàng này cũng có nhiều đôi giày bị lỗi được trộn lẫn vào, có thể là lỗi đường chỉ, lỗi bề mặt, lỗi đế giày. Phần lỗi khá nhẹ và không ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng, nhưng không đạt tiêu chuẩn xuất khẩu thì đều được bỏ lại.
  • Hiện nay có rất nhiều hàng gắn mác là hàng VNXK nhưng thực chất là hàng được xưởng Việt Nam hoặc Trung Quốc nhái lại theo mẫu xịn. Hàng này được làm từ những nguyên liệu giá rẻ hơn nên màu sắc thường sặc sỡ hơn, chất liệu thô cứng và những đường nét trên gì sẽ không tinh tế bằng hàng vnxk được các nhà máy sản xuất. Giá loại hàng này cũng nằm ở mức trung cận cao cấp từ 500-800k nên thường gây hoang mang cho người tiêu dùng là liệu có phải hàng xịn hay không. Tuy nhiên vì công nghệ làm giả hiện nay quá tinh vi, cộng thêm ma trận giá thành khiến ngay cả những người thường xuyên bán hàng VNXK dễ bị mắc lừa.
  • Hàng VNXK thường lẻ size và không bao giờ đủ size như các loại hàng fake. Thường hàng xịn sẽ rất ít size nhỏ mà chủ yếu là các size to.
  • Hàng VNXK chuẩn xịn thường phải có phần tem mác ghi rõ size giày theo từng thị trường như EUR, US, MEX. Phần tem này cũng được in trên chất liệu cán mờ chứ không dùng chất liệu bóng như các loại giày rẻ tiền.
hang vnxk chuan xin thuong co tem mac ro rang theo tung thi truong
Hàng vnxk chuẩn, xịn thường có tem mác rõ ràng theo từng thị trường
  • Hiện tại Việt Nam chỉ gia công có một số hãng nhất định, đa số là các hãng giày dép và thời trang tầm trung, bình dân như NIKE, MANGO, Adidas, Zara, HM, Lacoste, Micheal Kors, Tommy Hilfiger,DICKIES, REEBOK, New Balance nên số lượng hàng VNXK của những hãng này sẽ lớn. Ngoài ra những thương hiệu cao cấp sẽ không bao giờ lựa chọn các nhà máy tại Việt Nam hay thậm chí là bất kì quốc gia Châu Á nào vì họ không tin tưởng về tay nghề cũng như kĩ thuật ở các nước này. Hãy tưởng tượng một đôi giày da thương hiệu Italia nhưng ghi Made in Vietnam thì sẽ khiến khách hàng mất niềm tin và giảm giá trị thương hiệu. Nếu bạn thấy hàng thương hiệu đắt đỏ như Giorgio Armani, Gucci, Chanel, Balenciaga, OFFWHITE ghi mác VNXK thì khả năng cao đó là hàng fake. Hàng Made in Asia chính là điều cấm kị trong thế giới hàng xa xỉ
giay dep vnxk chi co nhung thuong hieu binh dan nhu nike, mango, addida nen neu thay giay dep nhu armani, off white... thi kha nang do la hang fake
Giày dép vnxk chỉ có những thương hiệu bình dân như nike, mango, adidas…nên nếu thấy giày dép như armani, off white… thì khả năng đó là hàng fake
  • Ngoài nguồn hàng VNXK của các thương hiệu có tiếng thì có rất nhiều hàng vnxk là của các thương hiệu ít nổi. Thường được các thương hiệu nội địa tại Châu Âu đặt sản xuất để bán tại nước họ. Tuy không nổi nhưng chất lượng vô cùng tốt, không thua kém hàng nổi tiếng mà giá lại phải chăng hơn. Loại hàng VNXK này khá nhiều, giá nhập tốt và được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng, đặc biệt là lứa tuổi trung niên.

Tham khảo thêm: Từ A – Z về nguồn hàng giày dép tại TP.HCM: https://giaysecondhand.com/nguon-hang-giay-dep-tai-tphcm/

Top 5 địa điểm Kho Xưởng lấy sỉ giày dép VNXK 

Giaysecondhand.com đã chia sẻ rất nhiều về loại hàng VNXK cũng như những đặc điểm riêng biệt của loại giày vnxk này. Vậy giữa ma trận hàng VNXK xịn và fake thì lấy sỉ giày vnxk ở đâu để đảm bảo là hàng chất lượng? Ngoài ra thì nguồn sỉ giày vnxk nào có thể đáp ứng được số lượng hàng lớn, đều đặn để việc kinh doanh diễn ra thuận lợi? Hãy tham khảo nay 5 xưởng sỉ giày VNXK uy tín, có chất lượng tốt được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay nhé.

Công ty Giày VIT

Giày VIT là kho sỉ giày vnxk hà nội khá lớn tại thị trường miền Bắc, kho sỉ này đã có thâm niên hơn 10 năm trong ngành sản xuất giày da, gia công các đơn hàng giày xuất khẩu cho các thương hiệu giày lớn tại nước ngoài. Đây là nguồn sỉ giày vnxk quen thuộc của rất nhiều shop giày dép lớn tại miền Bắc cũng như trên cả nước. Xưởng giày VNXK VIT có hệ thống dây chuyền sản xuất rất hiện đại, được nhập từ nước ngoài, đảm bảo cho ra đời những đôi giày chất lượng cao, chuẩn quốc tế. Nhân công của xưởng này được training và tập huấn theo tiêu chuẩn nước ngoài nên tây nghề cao, bám sát yêu cầu của thị trường Châu Âu. Vì tay nghề nhân công và công nghệ sản xuất đều đáp ứng các đơn hàng đi nước ngoài cũng như các đơn gia công trong nước, có thể sản xuất giày dép chất lượng cao, số lượng nhiều trong thời gian ngắn.

Mẫu mã giày vnxk của VIT khá đa dạng từ các loại giày xăng đan, dép – guốc, giày bệt, giầy thể thao, giầy nam, giầy dép trẻ em, giầy boots, giày đặt sản xuất, giày đá bóng, giày bảo hộ, giày đồng phục…v.v. Với số lượng mẫu mã giày dép đa dạng như vậy có thể đáp ứng được nhu cầu bán hàng của rất nhiều shop giày dép, hướng tới nhiều đối tượng khác nhau. 

Đa số các mẫu giày xuất khẩu tại đây không phải là các thương hiệu quá nổi tiếng mà chỉ là các thương hiệu nội địa tại nước ngoài. Mẫu mã thuộc loại basic dễ mang vì gu giày dép nước ngoài là kiểu đơn giản, chuộng chất liệu da-vải. Những mẫu như thế này không quá trendy nhưng hợp với nhiều đối tượng, có thể bán quanh năm mà không sợ lỗi mốt. Hơn nữa điểm mạnh nhất của giày dép tại đây là chất liệu rất đẹp và bền, các loại da là da thật hoặc da tổng hợp cao cấp nên càng mang càng mềm, sản phẩm có đường may tỉ mỉ nên lại càng bền hơn. Tất cả sản phẩm tại các xưởng VNXK này khi ra thành phẩm đều qua rất nhiều khâu kiểm định chất lượng nên độ hoàn thiện cao, ít khi có lỗi như các xưởng giày bình thường.

Vì giày tại đây được sản xuất rất thường xuyên chứ không phải theo đơn đặt hàng từng đợt nên số lượng giày sỉ mà xưởng sỉ giày vnxk VIT có thể cung cấp rất nhiều và liên tục, không sợ đứt hàng như các nguồn giày VNXK khác. Giá sỉ tại đây cũng rất phải chăng, chính sách sỉ, khuyến mại cho khách sỉ rất ưu đãi, có thể làm ăn lâu dài.

xuong giay vit.com la kho si giay dep vnxk lha lon tai mien bac
xuong giay vit.com là kho sỉ giày dép vnxk lớn tại miền bắc

Thông tin liên hệ:

Website: http://xuonggiayvit.com

Địa chỉ: Số 12/12 Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy – Hà Nội

Thế giới sỉ giày vnxk .com

Thế Giới Sỉ Giày VNXK. Com là địa chỉ lấy sỉ giày vnxk quen thuộc tại Gò Vấp. Đây là xưởng sỉ giày giày đảm bảo về chất lượng, uy tín được khách sỉ giày ở khu vực TP.HCM nghĩ tới đầu tiên khi muốn nhập giày VNXK về bán. Hàng tại đây được liên kết với rất nhiều xưởng và nhà máy lớn trên địa bàn, đều là các tên tuổi chuyên gia công các đơn hàng giày nước ngoài nên Thế Giới Sỉ Giày VNXK. Com có mặt hàng đa dạng phong phú hơn các kho xưởng khác. Họ không phụ thuộc riêng vào một nguồn nào mà hướng tới hợp tác đa dạng để mang về nguồn hàng phong phú. Các sản phẩm giày dép ở đây đều thuộc các thương hiệu có tiếng như Pedro, Charles and Keith, Aldo, HM, Zara, Mango, Nine West với đầy đủ mẫu từ giày công sở, giày cao gót, sandal, boot. Các sản phẩm tại đây đều được kiểm tra chất lượng tỉ mỉ trước khi xuất kho đến tay khách hàng, đảm bảo chất lượng luôn ổn định và hoàn hảo nhất có thể. Bạn có thể trực tiếp tới showroom của kho hàng này để test về chất liệu giày, đế giày, form dáng cũng như độ êm chân của sản phẩm trước khi đặt hàng. Hàng tại đây luôn đảm bảo có sẵn số lượng sỉ tối thiểu để đáp ứng nhu cầu khách hàng nên sẽ không bao giờ lo đứt hàng. Đây là hàng được các xưởng làm từ nguyên liệu xuất dư, mẫu buôn đại trà nên số lượng size đầy đủ, không bị thiếu hụt size như các loại giày VNXK trên thị trường.

Khi đặt hàng tại VNXK HHH, bạn sẽ được cam kết giao hàng đúng mẫu, đúng số lượng, hàng được kiểm từng đôi trước khi giao cho bạn nên nếu có sai sót xảy ra thì bạn sẽ được đổi trả, đền bù 100%. Ngoài ra kho này còn cam kết bồi thường cho khách hàng nếu như sản phẩm giày dép mà họ cung cấp không phải hàng VNXK xịn, cam kết chắc nịch như vậy khiến khách hàng thêm phần yên tâm khi nhập hàng tại đây.

Hàng tại đây được update mẫu mã theo mùa rất nhanh, mùa xuân hè thì nhiều mẫu giày sandal, giày dây mảnh được làm bằng chất liệu da hoặc vải trẻ trung. Mùa đông thì nhiều mẫu giày boot da, giày bít mũi vừa ấm áp vừa thời thượng. 

Khâu chăm sóc khách hàng tại đây cũng được đánh giá cao vì ngay từ bước đầu tiên bạn có ý định nhập hàng thì nhân viên sẽ liên hệ để tư vấn kĩ cho bạn về hàng VNXK, các thương hiệu mà xưởng đang có, số lượng hàng phù hợp mà bạn nên nhập trong lần đầu. Sau khi hoàn tất mua hàng thì nhân viên cũng thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình hình kinh doanh của bạn, nếu có tình trạng hàng tồn kho nhiều thì sẽ được hỗ trợ đổi các mẫu khác hot hơn để bạn dễ bán hơn. Nhân viên cũng sẽ thường xuyên cập nhật cho bạn những mẫu mới để bạn nắm được các hàng mới về qua Zalo hoặc qua bất kì phương thức chat nào mà bạn quen thuộc. Cách hỗ trợ và chăm sóc từ A-Z này tạo được thiện cảm và giữ chân được nhiều khách hàng quen thuộc.

Giá sỉ tại đây khá hấp dẫn, đi kèm đó là nhiều chương trình ưu đãi, tặng kèm phụ kiện diễn ra thường xuyên

thegioisigiayvnxk.com la dia chi lay si giay vnxk chat luong, uy tin noi tieng o go vap
thegioisigiayvnxk.com là địa chỉ lấy sỉ giày vnxk chất lượng, uy tín ở gò vấp

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 434/76/90 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp

Website: https://thegioisigiayvnxk.com/en/

Sỉ giày VNXK KOMA

KOMA là nguồn sỉ giày vnxk chất lượng mà bạn nên tham khảo nếu có nhu cầu kinh doanh mặt hàng này. Đây là hàng xưởng tự sản xuất bằng chất liệu da bò cao cấp 100%, mẫu mã được thiết kế để hướng tới thị trường nước ngoài. Cho tới nay KOMA đã được rất nhiều đơn vị nước ngoài đặt sản xuất hàng hoặc mua sản phẩm trực tiếp để kinh doanh tại nước ngoài, bao gồm cả những thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu, Úc…v.v.

Mua hàng tại KOMA là bạn mua hàng Made in Vietnam 100% với tiêu chuẩn xuất khấu nước ngoài, đây là cách để bạn có thể sở hữu được những đôi giày chất lượng giá rẻ mà lại có thể ủng hộ các sản phẩm được làm bởi chất xám của người Việt, ủng hộ nền sản xuất nước nhà.

Giày được các thợ giày chuyên nghiệp, tay nghề cao làm thủ công tỉ mỉ từng công đoạn nên vô cùng chắc chắn và bền đẹp. Chất liệu da ở KOMA là da bò nguyên tấm – phần da cao cấp nhất trong tất cả các loại da bò. Chất liệu da bò xịn sẽ giúp đôi giày lên sản phẩm sang trọng hơn, độ bền và độ mềm mại cũng sẽ tăng theo thời gian. Ngoài ra những bộ phận của giày như đế giày hay lót giày cũng được làm từ chất liệu cao cấp. Ví dụ như phần đế giày cũng là lót giày da thật, giúp bạn đi êm chân hơn, hoạt động thoải mái hơn, thấm hút mồ hôi tốt không lo bị hôi chân. Đế giày được làm từ chất liệu cao su đúc nguyên khối cực bền, ít bị mài mòn, phần đế có vân giúp chống trơn trượt, bám bề mặt tốt.

Mẫu mã thường xuyên được cập nhật mới mỗi ngày, bắt kịp xu hướng mới nhất của thị trường giày dép Quốc Tế. Theo đánh giá của nhiều khách sỉ chuyên nhập hàng tại KOMA thì mẫu mã giày dép ở đây không bị sến như hàng tự thiết kế của các xưởng giày trong nước mà rất hiện đại. 

Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 1 năm với các vấn đề như bong keo, bong đế. Nếu phát hiện da giả cũng sẽ được bồi thường 100%.

Giá sản phẩm tại KOMA thuộc phân khúc cao cấp nên giá tương đối cao nhưng đúng với chất lượng sản phẩm và thị trường mục tiêu là nước ngoài. Tuy nhiên với các đại lý, các khách sỉ trong nước thì KOMA luôn có chính sách giá sỉ giày vnxk cực kì tốt chỉ từ 300-500k một đôi, mua sỉ từ 5 đôi là đã được tính giá sỉ. Tính sơ thì bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều vốn để bắt đầu việc kinh doanh

koma.vn la nguon si vnxk chat luong voi hang tu san xuat voi chat da cao cap
koma.vn là nguồn sỉ giày VNXK chát lượng với hàng tự sản xuất với chất da cao cấp

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 355 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Website: http://koma.vn/

Nguồn sỉ giày VNXK Xưởng Vadoni

Vadoni là kho sỉ giày vnxk có chất lượng tốt, hàng sẵn nhiều, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu EU – thị trường khó tính nhất thế giới hiện nay. Xưởng giày Vadoni được trang bị máy móc hiện đại, thợ lành nghề và nguồn nguyên liệu cao cấp. Tất cả mọi phân đoạn đều được giám sát nghiêm ngặt bởi những quản lý có chuyên môn và tay nghề cao, đảm bảo sản phẩm ra phải có độ hoàn thiện cao. Vadoni luôn khuyến khích khách hàng đến trực tiếp xưởng sản xuất để xem quy trình làm ra một đôi giày phải trải qua bao nhiêu bước, cần bao nhiêu sự tỉ mỉ và chỉnh chu để làm ra được một đôi giày thành phẩm. Điều này hoàn toàn khác biệt với các xưởng làm giày kém chất lượng, họ thường che giấu xưởng vì sợ khách biết mình cắt bớt nguyên vật liệu hoặc phân đoạn nào đó, Vadoni thì luôn đảm bảo mọi công đoạn đều đúng chuẩn.

Tất cả giày dép được nguồn sỉ giày vnxk này sản xuất đều làm từ nguyên liệu nhập khẩu 100% từ các nước có chất liệu da đẹp như Ý, Hàn, Bangladesh, Ấn Độ, Srilanca, Đài Loan ….v.v. hoặc xưởng sẽ đặt riêng loại da độc quyền từ các làng nghề da thuộc lâu đời tại Việt Nam, đặc biệt Vadoni không nhập nguyên liệu Trung Quốc vì nhiều hàng kém chất lượng, không bền.

Mẫu mã tại Vadoni luôn được nghiên cứu để đúng gu khách hàng Quốc tế và các bạn hàng trong nước, luôn đổi mới theo mùa và theo xu hướng thời trang. 

Giá cả tại đây được đánh giá là tương đối mềm vì là hàng tận xưởng, tận gốc không qua bất kì trung gian nào. Hàng luôn có sẵn tại kho với số lượng lớn, sẵn sàng phục vụ cả những đơn hàng lớn.

xuong si giay vnxk vadoni
xưởng sỉ giày vnxk vadoni | Nguồn sỉ giày vnxk giá rẻ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 128 Đường số 2, F3, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Website: vuagiay.net

Xưởng giày TIGISH

Xưởng giày TIGISH là một xưởng chuyên giày VNXK nữ với tiền thân là một xưởng gia công giày dép tại Tiền Giang. Sau nhiều năm phát triển thì TIGISH đã phát triển thành một xưởng gia công giày lớn với trang thiết bị hiện đại, thợ chính lên đến hơn 20 người với tay nghề cao. Các mặt hàng chính của TIGISH bao gồm các mẫu giày cao gót công sở, giày sandal nữ trẻ trung, giày búp bê công sở, ngoài ra còn có rất nhiều loại dép guốc mẫu mã đa dạng. TIGISH đã có kinh nghiệm nhận gia công rất nhiều đơn đặt hàng cho bạn bè quốc tế và nhận được khá nhiều lời khen ngợi về chất lượng sản phẩm. 

Mẫu mã giày ở đây được thiết kế trẻ trung, hợp gu giới trẻ, điều rất ít thấy ở hàng VNXK. Vì sự dễ thương, trẻ trung này mà giày ở đây được nhiều shop thời trang, shop giày dép dành cho giới trẻ chọn làm nơi lấy sỉ giày vnxk về bán.

Size giày và màu sắc của mỗi mẫu giày tại đây rất đa dạng, thường một mẫu giày sẽ có ít nhất 2 bản màu khác nhau để khách dễ lựa chọn. Size cũng đủ các size phổ biến cho giày nữ từ 35-39.

tigish.com la xuong chuyen giay vnxk nu voi doi ngu gia cong co tay nghe cao, mau ma da dang
tigish.com là xưởng chuyên giày vnxk nữ với đội ngũ gia công có tay nghề cao, mẫu đa dạng | Nguồn sỉ giày vnxk chất lượng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 182/25/3 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Website: https://tigish.com/

Những lưu ý khi nhập hàng sỉ giày dép VNXK 

Khi bạn muốn nhập sỉ giày vnxk về bán thì bạn nên lưu ý một vài điểm sau đây để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Cần biết cách phân biệt hàng VNXK xịn và hàng nhái Trung Quốc

Như đã chia sẻ ở đầu bài thì Nguồn sỉ giày vnxk được chia thành rất nhiều loại. Loại 1 chuẩn xịn thì số lượng không nhiều, shop nào may mắn và nhanh tay thì mới hốt được 1 2 đôi loại này về bán nên không thích hợp để kinh doanh lâu dài. Đa số các cửa hàng giày VNXK hiện đang kinh doanh loại giày được làm từ nguyên liệu xuất dư hoặc là giày Made in Vietnam theo tiêu chuẩn xuất khẩu, thương hiệu không quá nổi nhưng hàng nhiều, số lượng có thường xuyên. Hàng nhái Trung Quốc là hàng thường copy từ các mẫu hàng hiệu nhưng chất lượng rất tệ, đa số là giả da nên rất thô cứng, da lại dễ bị nổ, bong tróc sau một thời gian sử dụng. Giá của hàng này cũng không thật sự rẻ, là hàng fake mà giá bán cũng đã trên 500k 1 đôi, mà chất lượng thua xa hàng VNXK.

Nên trực tiếp kiểm tra chất lượng giày dép.

Hiện nay công nghệ chụp ảnh và photoshop rất thần thánh nên đôi khi hình ảnh trên mạng và hàng thật khác xa nhau 1 trời 1 vực, nhất là chất liệu. Phải trực tiếp cầm trên tay và mang thử thì mới có thể đánh giá được chính xác chất lượng của giày. Vậy nên bạn nên ưu tiên lựa chọn những nguồn sỉ giày vnxk gần nơi bạn sinh sống hoặc thuận tiện di chuyển để đến xem hàng. 

nen truc tiep kiem tra chat luong giay dep
Nên trực tiếp kiểm tra chất lượng giày dép

Nên quan tâm đến các chính sách bán sỉ

Rất nhiều người chỉ quan tâm đến giá sỉ mà quên mất vấn đề bảo hành, đổi trả hàng hay tiền ship cũng là vấn đề nên được lưu tâm hàng đầu. Nếu nguồn sỉ giày vnxk có giá sỉ tốt nhưng không được đổi trả, không có bảo hành thì bạn nên cân nhắc kĩ vì khả năng sản phẩm có sai sót hoặc lỗi rất lớn. Phí ship cũng là một vấn đề rất đáng quan tâm vì đây là một loại chi phí ảnh hưởng tới giá thành cuối của sản phẩm, có những kho hàng sẵn sàng miễn phí ship cho khách nếu đơn hàng đạt giá trị yêu cầu. 

1 vài nguồn hàng giày dép nhập khẩu khác có thể tham khảo 

Ngoài việc nhập sỉ giày vnxk thì bạn cũng nên tham khảo một vài nguồn hàng giày dép nhập khẩu chất lượng cao khác. Đa số các loại giày dép này đến từ các thị trường giày chất lượng như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Quảng Châu. Các nguồn nhập giày này thường có đa dạng sản phẩm, nhập hàng dễ dàng hơn so với giày vnxk, giá thành cũng đa dạng linh hoạt từ giày giá rẻ cho đến giày cao cấp.

Hàng giày dép Hàng Si Nhật, Mỹ, Hàn Quốc

Giày dép secondhand là một trong những loại giày dép được ưa chuộng nhất hiện nay, thậm chí giày si còn được săn lùng hơn cả những loại giày mới được bày bán trên thị trường. Những loại giày này được nhập khẩu từ các nước có nguồn giày đẹp, đẳng cấp như Hàn Quốc, Mỹ hoặc Nhật Bản. Tất cả đều là hàng used, hàng đã qua sử dụng nhưng độ mới còn rất cao trên 85%, bề mặt giày còn đẹp, đế không bị mòn nhiều. Giày si được ưa chuộng là vì là hàng được sản xuất tại nước ngoài hoặc cho thị trường nước ngoài, rất nhiều đôi là hàng thuộc các thương hiệu lớn như Nike, Adidas, Nine West, Zara, CnK, Pedro nhưng khi đã qua sử dụng thì lại được bán với giá chỉ còn một phần năm. Thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp những đôi giày Made in Vietnam, dễ hiểu là vì Việt Nam cũng là một nước chuyên gia công giày cho các hãng. Sau khi hoàn thiện xong đơn hàng thì giày sẽ được xuất khẩu sang thị trường chính để tiêu thụ, sau một thời gian thì lại được xuất ngược lại Việt Nam với “tư cách” là giày secondhand. 

giay dep hang secondhand
giày dép hàng secondhand

Tóm lại thì giày secondhand được lấy từ các nước giàu có, phát triển rồi được chuyển sang các nước có nhu cầu tiêu thụ hàng cũ như khu vực Châu Phi, các nước Đông Nam á đang phát triển như Lào, Campuchia, Việt Nam.

Nhiều người thích giày dép si là vì giày được làm bằng chất liệu tốt nên mang rất êm, thêm nữa là hàng đã qua sử dụng nên sẽ có độ mềm mại khác giày mới. Mẫu mã lại độc đáo vì mỗi đôi giày si chỉ có một mẫu duy nhất, thiết kế lại độc lạ, khác với các mẫu giày đại trà trên thị trường.

Để nhập hàng giày si Nhật, Mỹ, Hàn Quốc không quá khó vì bạn có thể đến các khu chợ đồ si hoặc các kho xưởng chuyên cung cấp hàng thùng ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên phải đảm bảo đúng là hàng si nhập khẩu thì chất lượng mới tốt, hiện nay cũng có nhiều kho xưởng quảng cáo hàng si nhập nhưng thực tế là hàng trộn kém chất lượng.

Giày Secondhand.com là một địa chỉ nhập sỉ hàng giày secondhand uy tín được cộng đồng buôn sỉ đánh giá cao. Đây là kho chuyên kinh doanh giày si có kinh nghiệm trên 10 năm nên có được rất nhiều nguồn hàng đẹp, chất lượng. Tất cả các loại giày tại Giày Secondhand đều là hàng nhập khẩu từ các nước như Ý, Pháp, Mỹ, Hàn, Nhật, cam kết không bán hàng trộn Trung Quốc rẻ tiền. Giày si tại đây trải qua rất nhiều khâu kiểm tra chất lượng để đảm bảo giày có độ mới tối thiểu trên 85%, mẫu mã đẹp không bị lỗi thời, hàng đúng loại 1, có nhiều mẫu hàng hiệu với giá siêu hot. Ở đây kinh doanh theo cả hình thức bán buôn nguyên thùng hoặc nhặt lẻ từng đôi phù hợp cho những bạn ít vốn và những ai muốn kinh doanh lớn. Đặc biệt tại đây có nhiều đôi sneaker rất đẹp thuộc các hãng như converse, Vans, Jordan, Adidas Prophere được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Thường một thùng sẽ có khoảng 100 đôi -120 đôi cho cả 2 loại vans và converse, giá dao động từ 14tr – 17tr/thùng

giaysecondhand.com la kho si giay secondhand lon duoc cong dong danh gia cao
giaysecondhand.com là kho sỉ giày 2hand lớn được cộng đồng đánh giá cao

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 20/1/3 Đường 295, Phường Tân Phú, Quận 9

Website: https://giaysecondhand.com/

Xem thêm: Từ A – Z về giày secondhand, giày hàng thùng

Hàng giày dép Thái Lan

Giày dép Thái Lan cũng là một loại giày mới nổi vài năm gần đây và cũng được nhiều người đón nhận. So với những loại giày dép trên thị trường thì giày dép Thái hướng về đối tượng khách hàng bình dân với những mặt hàng như giày dép đi mưa, giày bít mũi, sandal. Mẫu mã giày Thái thường rất trẻ trung, nhiều màu sắc vì người Thái luôn hướng tới những gì tươi vui, rực rỡ. Giá của giày dép Thái cực kì rẻ, thậm chí còn rẻ hơn hàng Trung Quốc nhưng chất liệu tốt hơn, bền hơn. Đa số là các chất liêu EVA, PU chống thấm nước, dẻo dai, có độ bền cao, mang không bị hôi chân, đặc biệt phù hợp vào mùa mưa.

hang giay dep thai lan
Hàng giày dép Thái Lan

Giá bán giày dép Thái chỉ từ 50k-150k tùy mẫu, giá nhập thì lại càng rẻ nên những ai có ý định kinh doanh giày dép càng nên cân nhắc. Tuy nhiên mặt hàng này cũng có nhược điểm là ít các mẫu giày casual, đi làm hay giày trang trọng mà chủ yếu là giày dép mang thường ngày. Nguồn nhập hàng Thái cũng ít hơn các loại hàng khác vì so ra loại hàng này chưa phổ biến bằng nhưng trong tương lai sẽ rất tiềm năng vì ngày càng có nhiều cửa hàng giày dép Thái ra đời.

Một địa điểm sỉ giày dép Thái được nhiều người biết đến là Giày Dép Thái Lan AMC House, đây là shop chuyên buôn hàng giày dép Thái lâu năm nhất trên thị trường hiện nay. Kho hàng AMC chuyên cung cấp giày dép Thái với các thương hiệu được nhiều người biết đến như Monobo, Zenstar, Gambol, Kito, ADDA. Chính sách sỉ tại đây rất tốt nên kể cả học sinh, sinh viên hoặc những ai không có nhiều vốn cũng có thể tham gia bán hàng vào thời gian rảnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 77 Bác Ái, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM

Website: https://amchouse.com.vn/

Xem thêm: Từ A – Z về nguồn hàng giày dép Thái Lan

Hàng giày dép Quảng Châu TQ

Giày dép Quảng Châu tuy không được ưa chuộng như nhiều năm trước nhưng vẫn là loại giày dép được nhiều người lựa chọn để kinh doanh vì nhiều ưu điểm: giá rẻ, mẫu mã đẹp bắt mắt, đa dạng kiểu dáng, mẫu mã được update nhanh. Hơn nữa việc nhập hàng giày dép Quảng Châu cũng đơn giản, hầu như ở đâu cũng có nơi chuyên sỉ giày Quảng Châu, số lượng bao nhiêu cũng có. Đặc điểm hàng giày dép Quảng Châu là phân cấp rất rõ ràng, hàng cao cấp, hàng loại 1, loại 2 cho đến hàng loại 3 rẻ tiền vài chục nghìn một đôi cũng đều có. Tuy nhiên vì lợi nhuận nên rất nhiều kho hàng tại Việt Nam chỉ nhập hàng loại 2, loại 3 dẫn đến đánh giá không tốt về hàng Quảng Châu. Tuy nhiên Trung Quốc là xưởng gia công của thế giới nên họ hoàn toàn có khả năng để cung cấp những mẫu giày chất lượng cao. Tùy vào ngân sách của bạn mà có thể chọn loại giày phù hợp với mục đích kinh doanh của mình. Trung bình giá nhập sỉ giày Quảng Châu loại trung bình khá đến tốt rơi vào khoảng 150k-250k tùy mẫu. Những mẫu Quảng Châu cao cấp được làm bằng chất liệu xịn, tỉ mỉ thì giá có thể rơi vào 450-550k. Bạn có thể nhập giày dép Quảng Châu trực tiếp bằng cách đi qua Quảng Châu nhập hàng hoặc dùng các dịch vụ đặt hàng Quảng Châu thông qua các sàn thương mại điện tử của Trung Quốc như taobao, 1688, Tmall với phí dịch vụ và phí vận chuyển tương đối rẻ.

giay dep quang chau trung quoc
Giày dép quảng châu _Trung quốc

Một vài dịch vụ nhập hàng uy tín mà bạn có thể tham khảo như Tín Mã, Nhập Hàng Quảng Châu. Com, Alitaobao. com

Xem thêm: Từ A – Z về nguồn hàng giày dép Quảng Châu Trung Quốc

Lời kết

Hi vọng với những thông tin bổ ích về nguồn sỉ giày vnxk mà giaysecondhand.com thì bạn đã có cái nhìn rõ ràng hơn về mặt hàng siêu hot này. Dù quyết định kinh doanh loại giày nào thì cũng hãy trang bị cho mình thật nhiều kiến thức để việc kinh doanh trở nên suôn sẻ hơn. Xin chúc bạn sẽ lựa chọn được nguồn hàng ưng ý và nhập được những lô hàng chất lượng, giá tận gốc như mong đợi.

Nguồn: Giày Secondhand .Com

Xem thêm:

https://giaysecondhand.blogspot.com/

https://linkhay.com/u/giaysecondhand

https://g.page/giaysecondhandtphcm?share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *