Giày Secondhand.Com là gì?

Kho hàng Giày Secondhand .Com là 1 trong những kho hàng chính cung cấp sỉ, lẻ giày secondhand, giày si hiệu, giày tái chế lớn nhất tại Tp.HCM đến các cửa hàng miền Nam. Ngoài ra kho cũng có các sản phẩm túi xách, quần áo hàng thùng vô cùng độc đáo.

Chúng tôi là kho hàng cung cấp nguyên kiện, nguyên thùng các loại sản phẩm như sau:

  • Giày thể thao, đi bộ, bóng rổ (Nike, Adidas, Peak, Puma…)
  • Giày đi chơi (Converse, Vans…)
  • Giày da, boot các loại
  • Giày nữ các loại
  • Túi xách hàng thùng
  • Quần áo, phụ kiện hàng thùng các loại

Tất cả hàng đều có nguồn gốc chính từ các nước Âu Mỹ, hàng đều, đẹp, đã được tân trang vệ sinh, tuyển chọn sẵn. Đa phần là hàng hiệu

Đội ngũ tại kho hàng giaysecondhand.com chúng tôi cũng có 1 quá trình chọn lọc hàng hóa chuyên nghiệp, có tâm… sẵn sàng tư vấn bán hàng, tư vấn khởi nghiệp miễn phí. Từ đó luôn nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng kinh doanh giày tại Miền Nam Việt Nam.

Kho giày secondhand

Lịch sử hình thành

Kho hàng Giày secondhand có tiền thân là cửa hàng bán lẻ Giày Si giá rẻ tại chợ Thủ Đức vào những năm 1997

Từ những năm 2010, giày secondhand vận chuyển về Việt Nam có chất lượng rất cao, vượt trội… Nhận ra có thể cạnh tranh với các loại hàng cao cấp, chúng tôi quyết định nghiên cứu quy trình tuyển chọn, lọc hàng giày si.

Sau nhiều năm phát triển, cải thiện chất lượng. Tháng 1 năm 2015, Kho hàng Giày Secondhand .Com chính thức được thành lập, tạo nên thương hiệu cung cấp sỉ lẻ hàng giày uy tín trên toàn quốc.

2019 là bước ngoặc lớn của Kho Giày Secondhand .Com không chỉ là 1 kho cung cấp giày 2hand đơn thuần mà còn nhiều sản phẩm túi xách tuyển, ví da, ba lô hàng thùng hàng hiệu chất lượng cao.

Đến 01/2020 kho Giày Secondhand .Com chính thức mở rộng những sản phẩm quần áo, phụ kiện hàng thùng chất lượng cao. Nhận dc sự đánh giá tích cực từ nhiều cửa hàng 2hand, shop vintage tại TpHCM và Hà Nội.

Công việc của chúng tôi

Thùng giày Converse
Bao giày từ Campuchia

Tầm nhìn

Trong vòng 3 năm, Giaysecondhand.com sẽ phát triển 10 kho hàng trên toàn quốc tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Vũng Tàu… nhằm mang đến sự tiện lợi nhanh chóng chuyển hàng và phát triển đối tác bán loại hàng này trên toàn quốc. Cùng với đó là phát triển thương mại điện tử về loại hàng này, thúc đẩy mua bán hàng online, xây dựng hệ thống thương mại giày trên mạng bền vững.

Sứ mệnh

Giúp đỡ những người khởi nghiệp, chưa từng kinh doanh loại hàng này bước chân vào thị trường, thúc đẩy nền kinh tế trẻ phát triển. Nâng cao chất lượng giày secondhand đến mức cao nhất bằng việc phát triển hệ thống tuyển chọn sản phẩm không ngừng Mang đến người tiêu dùng sản phẩm rẻ, chất, hiệu nâng cao sáng tạo trong ngành thời trang Việt Nam. Chia sẽ kiến thức, giá trị về Hàng giày si giúp ngành hàng này ngày càng phát triển và tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Cam kết

Không gom hàng hư, cũ đóng kiện lại bán cho khách. Tất cả hàng si nguyên thùng, nguyên kiện đều được đóng gói hoàn toàn tại nước ngoài và ship về Việt Nam. Hàng luôn được kiểm tra mẫu kiện trước khi tung 1 lô ra thị trường. Số lượng luôn đảm bảo, không thiếu hụt hàng. Cam kết bán hàng ở mức giá rẻ. Cam kết hỗ trợ hết mình cho khách hàng.

LỜI KẾT

Giá trị được xây dựng dựa trên chất lượng.

Những Thông tin trên website giaysecondhand.com sẽ giúp bạn trở thành người bán hàng tinh ý và dễ dàng đạt lợi nhuận cao khi kinh doanh.  

Nguồn bài viết: Giày Secondhand .Com