Chuyển tới nội dung

Chuyên Sỉ Áo khoác gió Jacket Hàng thùng Hàng 2hand

chuyen si ao khoac gio jacket hang thung hang 2hand

Xu hướng kinh doanh đang ngày càng nở rộ tại các thành phố, các bạn trẻ hiện nay thật sự rất năng động và biết cách làm chủ tài chính thông qua việc kinh doanh buôn bán, bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người muốn bắt đầu khởi nghiệp nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm và cảm thấy băn khoăn như nên kinh doanh mặt hàng nào? Nguồn hàng lấy ở đâu? Có ít vốn thì nên nhập hàng như thế nào?

Thời tiết đang dần chuyển vào mùa lạnh, những mặt hàng quần áo giữ ấm đang rất được ưa chuộng và tiêu thụ rất nhiều vào thời điểm này, đặc biệt là các mẫu áo khoác Jacket. Với nhu cầu thị trường tiềm năng, rất nhiều bạn trẻ đã và đang hướng đến kinh doanh các mẫu áo khoác Jacket hàng thùng, hàng 2hand để bắt đầu khởi nghiệp, bởi không chỉ là nguồn đầu ra dồi dào, mà điều kiện nhập hàng cũng rất nhiều thuận lợi: giá vốn thấp, mẫu mã đa dạng, phù hợp với thị hiếu của nhiều đối tượng, lứa tuổi.

Ngành này màu mỡ là thế, nhưng bạn đừng tự tin rằng tay mơ cũng có thể dễ dàng xông trận mà không trang bị bất cứ kiến thức hay kinh nghiệm nào. Trên thực tế, chỉ tính về nguồn gốc, xuất xứ, hàng áo khoác gió jacket hàng 2hand cũng có rất nhiều loại để bạn lựa chọn, hàng cũng được phân loại theo giá cả và chất lượng. Với kinh nghiệm hơn 20 năm kinh doanh hàng secondhand, Giaysecondhand.com sẽ chia sẻ về hàng sỉ áo khoác gió jacket hàng thùng, trước khi bắt đầu nhập loại hàng nhiều tiềm năng này.

Áo khoác Gió Jacket hàng thùng là hàng gì?

Cũng như các mặt hàng thời trang khác, áo khoác gió Jacket 2hand là loại áo khoác cũ, có thể là hàng đã qua sử dụng nhưng cũng có thể là những chiếc áo mới còn nguyên tag, được thu gom từ các nước có ngành thời trang phát triển như Âu Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc… sau đó tổng hợp thành nguyên thùng, nguyên kiện để vận chuyển qua các kho bãi ở các nước lân cận.

ao khoac gio jacket 2hand la ao khoac cu da qua su dung duoc thu gom tu nhung nuoc co nganh thoi trang phat trien
Áo khoác jacket 2hand là áo khoác cũ đã qua sử dụng được thu gom từ những nước có ngành thời trang phát triển

Tuy là đồ đã qua sử dụng, nhưng từng chiếc áo sẽ được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo mỗi chiếc trong kiện, trong thùng đều mới từ 90% đổ lên, sau đó ép thành từng kiện lớn khoảng 100kg.

hang deu duoc chon loc, do moi tu 90 sau do duoc ep thanh kien 100kg
Hàng sỉ áo khoác gió hàng thùng đều được chọn lọc, độ mới từ 90% sau đó được ép thành từng kiện 100kg

Khi kênh giao dịch hàng secondhand giữa các nước trở nên nhộn nhịp, mỗi khu vực sẽ lập ra một địa điểm được gọi là “kho bãi” để chuyên tập kết, là nơi xuống hàng của những các container hàng thùng. Cũng ngay tại kho bãi này, các thùng – kiện hàng sẽ được phân phối và vận chuyển qua các nước lân cận theo đơn hàng đã đặt sẵn. Cụ thể, đại diện khu vực Đông Nam Á sẽ có bãi tập kết tại Campuchia, nguyên nhân lựa chọn quốc gia này, là do vị trí thuận lợi giao thoa với nhiều nước lân cận, hơn nữa, quốc gia này còn giáp biển nên sẽ dễ dàng tiếp nhận các toa hàng vận chuyển bằng đường biển. Chính vì là nơi tập kết tổng, mà ở đất nước này nổi lên hàng loạt khu chợ chuyên cung cấp sỉ & lẻ đồ secondhand, hàng thùng.

Tại sao lại có khái niệm quần áo cũ như hiện tại để giao dịch? 

Ngày trước, khi nhắc đến đồ cũ, mọi người thường sẽ có cái nhìn thiếu thiện cảm, cho đây là loại hàng chỉ dùng để quyên góp cho các tổ chức từ thiện, cứu trợ những đối tượng khó khăn… và chỉ có một ít dùng để trao đổi qua lại. Cũng chính bởi một phần tác động này, mà ngày càng thúc đẩy cho ngành kinh doanh quần áo cũ trở nên phổ biến và phát triển hơn, mang lợi nguồn thu cho quốc gia, tiết kiệm nguyên vật liệu cho nền may mặc, bên cạnh đó còn hạn chế rác thải, bảo vệ môi trường.

Vậy nên việc thu gom hàng, chọn lọc hàng đã trở nên vô cùng chuyên nghiệp chứ không hề đơn thuần chỉ thu gom đồ cũ là được.

Dần dần, khi nhu cầu tăng cao, các kho hàng sẽ phải tập trung vào việc phân loại và chọn lọc những loại đồ theo độ mới, đồ xu hướng, đồ hiệu… thậm chí là vệ sinh sạch sẽ, tút tát qua nhiều khâu xử lý chuyên dụng để mỗi món đồ phải như mới trên 90%.

Đơn cử như các kiện, thùng áo khoác gió Jacket 2hand, trước khi đến tới tay của chủ shop, của người tiêu dùng, thì từng chiếc áo cũng đã được Giaysecondhand.com chọn kĩ lưỡng nên bạn hoàn toàn yên tâm nếu nhập hàng tại kho hàng.

Xem thêm: Áo hàng thùng khác: Tại đây

Các kiện áo khoác gió cũng sẽ được phân ra loại 1 và loại 2 rất bài bản như sau:

Hàng loại 1, bao gồm các mẫu áo có độ mới rất cao, không chỉ là hàng đã sử dụng rồi, mà loại 1 có đứa ½ – ⅓ là áo còn nguyên tag, hàng trưng bày, hàng tồn kho chưa từng mặc, chỉ cần xử lý nhẹ qua cũng khó mà nhận biết được giữa hàng new 100% và hàng secondhand. Ưu điểm của kiện loại 1, đó chính là có nhiều mẫu áo có thương hiệu, nhất là các kiện có nguồn gốc từ Âu Mỹ, Anh Pháp, vì vậy mà giá nhập của loại hàng này cũng cao hơn.

ao khoac gio hang thung loai 1 co do moi rat cao, khong chi co ao da qua su dung ma con loai ton kho, hang thanh ly chua qua su dung
Hàng sỉ áo khoác gió hàng thùng loại 1 có độ mới rất cao, không chỉ có áo đã qua sử dụng mà còn loại tồn kho, hàng thanh lý chưa qua sử dụng

Hàng loại 2, là có giá nhập rẻ hơn,, nếu xét về độ mới và hàng hiệu thì không thể bằng như loại 1 nhưng chất lượng vải cũng không hề kém cạnh. Thông thường, nếu nhắm đến đối tượng học sinh, sinh viên, thu nhập chưa cao, thì lựa chọn loại hàng này để kinh doanh rất hợp lý, đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt mà giá cả phải chăng.

hang loai 2 co do moi khong bang loai 1 nhung chat luong cung tot khong kem, gia ca phai chang
Hàng loại 2 có độ mới không bằng loại 1 nhưng chất lượng cũng tốt không kém, giá cả phải chăng

Như đã chia sẻ, đối với ngành hàng thời trang secondhand, cụ thể là áo khoác gió Jacket hiện nay, nhu cầu tìm kiếm và tiêu thụ rất cao, giá cả phải chăng và chất lượng ổn định, khiến cho rất nhiều tay buôn đều muốn cùng nhau lao vào kinh doanh, nếu bạn nắm bắt được cơ hội kinh doanh sớm, tìm kiếm nguồn hàng tốt thì khả năng tạo ra lợi nhuận khủng không hề khó khăn.

Để bạn có cái nhìn trực quan hơn, giaysecondhand.com sẽ đi sâu vào việc phân tích nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng thực tế của loại áo khoác gió, áo khoác dù đang có sẵn tại kho của chúng tôi.

Loại Khoác Jacket thể thao Này Được Nhập Khẩu Từ Đâu?

Với hơn 20 năm kinh doanh thời trang secondhand, chúng tôi tự tin và cam kết từng kiện hàng, thùng hàng phân phối tại kho đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, giải thích rõ ràng ưu – nhược điểm của từng lô để chủ shop, đại lý, khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu, tuyệt đối không có kiểu kinh doanh trá hình, hàng xấu giá cao, lẫn lộn loại 1 và loại 2.

Như đã giới thiệu ở trên, các kiện, hàng thùng tại Giaysecondhand.com đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, 100% đều được nhập khẩu từ các nước có kỹ thuật và thị hiếu thời trang dẫn đầu thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong…

Dựa trên nguồn gốc nhập hàng, chúng tôi cũng có những nhận định cụ thể về thị hiếu và mẫu mã của mặt hàng. Cụ thể, đối với áo khoác jacket Hàn Quốc thường sẽ có phong cách trẻ trung, hướng đến tính thời trang rất cao, bởi văn hóa nước này rất ưa chuộng những kiểu thiết kế hợp thời. Với Nhật Bản, thì sẽ quan tâm đến sự năng động, thoải mái để có thể hoạt động ngoài trời.

Phong cách áo khoác gió Hong Kong thì sẽ theo hướng hơi truyền thống, basic phù hợp cho mọi lứa tuổi. Từ các bạn trẻ thích sự đơn giản, bền đẹp, ít lỗi mốt cho đến lứa tuổi trung niên đều sẽ tìm được mẫu áo khoác phù hợp với mình

Giá nhập của các mặt hàng áo khoác gió Châu Á cũng rất mềm, phù hợp với những bạn trẻ ít vốn, đảm bảo sinh lời nhiều

Chất Lượng Loại Hàng Này Có Tốt Không?

Để đánh giá chất lượng của loại hàng sỉ áo khoác gió, áo khoác dù thì phải dựa trên những yếu tố sau:

  • Chất liệu: Chất liệu là yếu tố rất quan trọng để đánh giá chất lượng của một chiếc áo khoác gió jacket, nếu quá mỏng thì không thể giữ ấm, mà quá dày lại khiến cơ thể nặng nề, bí bách không thoải mái. Chính vì vậy, cần phải lưu ý để chọn lọc những mẫu áo có vải vừa đủ dày, vừa chống nắng chống gió mà vẫn thoát hơi được, sử dụng cả mùa nóng và mùa lạnh. Tất cả áo khoác hàng thùng đều được may với chất liệu tổng hợp cao cấp nên bền đẹp, thoáng mát, chống nắng và gió tốt. Có những chiếc áo siêu xịn với chất liệu không nhăn, dù giặt máy cũng không bị mất thẩm mỹ.
ao kkhoac gio hang thung deu duoc may tu chat lieu tong hop cao cap nen ben dep, thoang mat chongnang
Hàng sỉ áo khoác gió hàng thùng đều được may từ chất liệu tổng hợp cao cấp nên bền đẹp, thoáng mát, chống nắng..
  • Kiểu dáng: Đa dạng nhiều lựa chọn với nhiều layout phối màu rất lạ mà bạn sẽ không thể tìm thấy tại Việt Nam. Form áo được nhập từ các nước Châu Á nên rất hợp với người Việt, không bị quá nhỏ hay quá to như áo Âu Mỹ. Những phụ kiện đi kèm như dây kéo khóa, túi áo đều là hàng xịn nên kéo nhẹ, bền, không dễ hỏng như hàng rẻ tiền.

Các Loại hàng sỉ Áo gió nam nữ Đang phân phối Tại Giaysecondhand.Com

Giaysecondhand.com hiện đang cung cấp các loại Hàng sỉ áo khoác gió hàng thùng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Hong Kong. Mỗi loại hàng sẽ được chia ra theo hàng loại 1 và loại 2, tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của các khách hàng mà nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn loại áo khoác phù hợp nhất.

Ngoài áo khoác gió, áo khoác dù hàng thùng thì chúng tôi còn có hàng ngàn kiện hàng nguyên đai nguyên kiện được nhập từ các quốc gia top đầu thế giới, các mặt hàng bao gồm: đầm váy, giày dép các loại, quần áo giày dép trẻ em, đồ chơi, đồng hồ Nhật, phụ kiện trang sức hàng thùng rất đẹp và bán rất chạy tại các shop đồ secondhand.com hiện nay.

Khách hàng có thể tới tận kho của giaysecondhand.com để được kiểm tra hàng và xem các mặt hàng có tại kho để có thêm nhiều lựa chọn. 

Các khách hàng ở xa có thể follow trang fanpage của chúng tôi để được cập nhật hàng mới liên tục thông qua các bài post, ảnh chụp, livestream, video được nhân viên của giaysecondhand.com update rất thường xuyên

Xem chi tiết: Bảng giá đồ si nguyên kiện nguyên thùng

Liên hệ ngay:

HOTLINE: 0936.486.479 – 0902.1357.98

Zalo: https://zalo.me/0936486479

Fanpage:

LỜI KẾT

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc đi đầu về kinh doanh thời trang secondhand, Giaysecondhand.com có rất nhiều thông tin muốn chia sẻ đến những ai đang chuẩn bị bước vào con đường “nhiều cạnh tranh nhưng cực kì tiềm năng” này.

Giaysecondhand.com hi vọng các thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho những ai đang quan tâm đến mặt hàng áo khoác gió hàng thùng. Rất mong sớm được phục vụ quý khách.

Nguồn: Kho hàng thùng GiaySecondhand.com

Xem thêm:

https://giaysecondhand.weebly.com/

https://giaysecondhand.tumblr.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *