Chuyển tới nội dung

Hàng VNXK là hàng gì? Địa điểm lấy sỉ loại hàng quần áo, giày dép VNXK

hang vnxk la gi_dia diem lay quan ao giay dep vnxk

Hàng Việt Nam Xuất Khẩu (viết tắt VNXK) đang trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong nhiều năm trở lại đây. Từ quần áo, đồ gia dụng đến cả các loại thực phẩm, khi được gắn mác VNXK thì lại trở nên chất lượng hơn và đáng tin cậy hơn vì đây là hàng do Việt Nam sản xuất theo tiêu chuẩn nước ngoài.

Đa phần hàng VNXK cũng là hàng có tên tuổi nhất định trên trường quốc tế nên lựa chọn giữa hàng VNXK và hàng nội địa thì người tiêu dùng vẫn ưu tiên chọn hàng VNXK. Việc kinh doanh hàng VNXK, đặc biệt là các loại quần áo nói chung đang dần trở thành trào lưu giữa các nhà kinh doanh vì nhu cầu và niềm tin của người Việt với các loại hàng này khá lớn. 

Tuy nhiên, chưa nhiều người hiểu rõ cặn kẽ bản chất của hàng vnxk là gì, ưu nhược điểm của loại hàng này cũng như nguồn lấy sỉ hàng vnxk uy tín. Trong bài viết này, giaysecondhand.com sẽ chia sẻ cho bạn toàn bộ thông tin chi tiết nhất về loại hàng VNXK đang được người Việt rất ưa chuộng trong nhiều năm gần đây.

Hàng VNXK là hàng gì ?

Hàng VNXK tại Việt Nam phần lớn là các mặt hàng quần áo, túi xách, giày dép vnxk và phụ kiện thuộc các hãng thương hiệu nổi tiếng như Zara, Mango, F21, G2000, GAP, Adidas, Nike, Coach, Levi’s…đặt hàng các nhà máy tại Việt Nam sản xuất sau đó sẽ xuất khẩu sang nước ngoài. 

hang vnxk tai vn hau het la quan ao giay dep tui xach den tu thuong hieu noi tieng nhu zara, hm, nike.. duoc san xuat tai vn va xuat khau sang thi truong nuoc ngoai
hàng vnxk tại vn hầu hết là quần áo, giày dép, túi xách đến từ thương hiệu nổi tiếng như  zara, hm, nike.. được sản xuất tại vn và xuất khẩu tại vn sang thị trường nước ngoài

Theo nguyên tắc quốc tế của hầu hết các hãng, hàng được hãng đặt sản xuất để xuất khẩu sẽ chỉ được xuất khẩu, tuyệt đối không được bán trong nước. Nếu muốn bán trong nước thì công ty ở Việt Nam phải trải qua quy trình nhập khẩu tương đương với các loại hàng mua từ nước ngoài, đây là lý do vì sao hàng được sản xuất ở Việt Nam rất rẻ nhưng đều được bán với giá cao ngất ngưỡng vì phải chịu rất nhiều chi phí thuế nhập khẩu, xuất khẩu, phí logistic, kho bãi. Sở dĩ các hãng đưa ra chính sách như vậy là để tránh việc tuồn hàng ra bán, gây mất uy tín thương hiệu và làm xáo trộn chính sách giá của hãng.

Khi đặt hàng sản xuất tại Việt Nam, các hãng thường đến các nhà máy khảo sát trước về máy móc, dây chuyền, tay nghề nhân công và cả chính sách đãi ngộ cho người lao động để xem có đạt chuẩn hay không thì mới tiến hành kí kết hợp đồng. Khi kí kết thì các nhà máy phải tuân thủ tuyệt đối các tiêu chuẩn về sản xuất, đảm bảo mẫu mã đúng như yêu cầu của hàng. Đây là lý do vì sao các hãng đặt gia công ở nhiều nhà máy ở nhiều nước khác nhau nhưng mẫu mã đều giống hệt nhau, vì họ đều tuân theo một tiêu chuẩn sản xuất của hãng. Thực tế thì sự chênh lệch về máy móc và tay nghề nhân công vẫn có, ví dụ như hàng Trung Quốc, Tây Ban Nha, Ấn Độ gia công sẽ đẹp và hoàn thiện hơn các nhà máy ở Việt Nam một chút, không đáng kể nhưng những người trong ngành sẽ nhìn ra, cơ bản vì những nước này đã bắt đầu ngành công nghiệp gia công từ rất sớm, đi trước Việt Nam tới vài chục năm và các hãng vẫn sẽ chấp nhận sai số từ 1-3%.

cac nha may san xuat phai dam ung du cac tieu chuan ve san xuat, dam bao dung yeu cau cua hang
các nhà máy sản xuất phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về sản xuất, đảm bảo đúng yêu cầu của hãng

Theo nguyên tắc của ngành gia công xuất khẩu thì tất cả nguyên liệu để sản xuất như vải, da, nút, dây kéo, chỉ may đều sẽ nhập từ hãng với số lượng trừ hao rất ít, chỉ khoảng 2-5% tùy hãng. Có nghĩa là nhà máy sẽ phải làm cực kì chuẩn chỉnh và không bị sai sót nhiều vì nguyên liệu dư không nhiều, nếu hỏng quá nhiều sẽ phải đền bù cho hãng. Sau khi hoàn thiện sản phẩm, nếu còn thừa thì nhà máy sẽ phải xuất ngược trở lại cho hãng chứ không được tận dụng nguồn nguyên liệu còn dư đó để sản xuất thêm hay bán ra thị trường. 

Tuy nhiên, nguyên tắc là nguyên tắc còn thực tế là thực tế. Sự thật là vẫn có một số lượng hàng VNXK đang được bày bán tràn làn trên thị trường, làm dấy lên tò mò về nguồn gốc cũng như chất lượng của loại hàng này. Vậy nguồn gốc của các loại hàng VNXK đang được bày bán trên thị trường là như thế nào? Có đúng thật là hàng VNXK không? Hãy cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo nào.

Nguồn gốc các mặt hàng VNXK giá rẻ trong nước 

Chắc chắn ai cũng sẽ thắc mắc sau khi đọc xong phần trên, nếu đã bị cấm bán trong nước thì hàng VNXK ở đâu ra để bán tràn lan ngoài các shop như hiện nay. Câu trả lời có lẽ sẽ nằm ngoài dự đoán của nhiều người, sẽ có những lô hàng bị kẹt lại, vì một lý do nào đó mà không thể xuất khẩu và được bán thanh lý ở Việt Nam, trường hợp này thì đây là những sản phẩm VNXK chuẩn xịn 100% nhưng tỉ lệ rất ít. Còn phần lớn hàng VNXK thực chất là không phải hàng VNXK xịn mà chỉ là làm lại trên nguyên liệu còn dư, không hoàn thiện như hàng vnxk xịn. Hàng VNXK bày bán trong nước có rất nhiều loại nhưng tạm chia thành các loại chính như sau:

  • Hàng nối chuyền: Sau khi hoàn thành đơn hàng cho hãng thì sẽ còn dư một số nguyên vật liệu. Nhà máy sẽ hợp thức hóa số nguyên liệu còn dư này trên giấy tờ và dùng để sản xuất các mẫu vnxk tương tự. Gần như sẽ không có việc toàn bộ nguyên liệu sẽ còn đầy đủ, có thể còn vải nhưng thiếu chỉ, thiếu nút và nhà máy sẽ dùng các vật liệu khác, không phải là hàng của hãng mà chỉ na ná để thay vào. Độ hoàn thiện của các sản phẩm này sẽ là 9/10, không tuyệt đối như hàng vnxk nhưng cũng thuộc dạng chất lượng cực đẹp. Đặc trưng của hàng này là hay bị lẻ size, tem mác không có đầy đủ, số lượng cũng không nhiều
  • Hàng sample: Hàng sample hay còn gọi là hàng mẫu là các mẫu quần áo, giày dép đã hoàn thiện, được hãng gửi sang cho nhà máy để tham khảo và làm theo mẫu. Thường hàng mẫu chỉ có số lượng rất ít, chỉ vài chiếc và sẽ có chữ Sample hoặc Not for Sale. Nhưng một số nhà máy vẫn sẽ có cách để lấy được số lượng hàng mẫu nhiều hơn bình thường. Sau khi hoàn thiện đơn hàng thì các mẫu này theo lý thuyết sẽ được lưu lại, nhưng thực chất vẫn được bán ra thị trường. Đây là loại hàng cao cấp nhất trong số các loại hàng VNXK nhưng số lượng không đáng kể và không phải nguồn hàng vnxk chính trên thị trường hiện nay.
  • Hàng lên: Hàng lên là một thuật ngữ rất quen thuộc được sử dụng trong ngành. Đây là loại hàng được nhà máy hoặc các nhân viên móc nối với các xưởng sản xuất bên ngoài để sản xuất ra các mẫu tương tự nhưng với chất vải na ná hoặc chỉ có 50% nguyên liệu là hàng chính hãng. Chất lượng loại hàng lên này thực chất chỉ đạt 6/10 vì được sản xuất với máy móc và nhân công không đảm bảo, không tuân theo tiêu chuẩn của hãng nên đường may và mũi chỉ sẽ có phần sơ sài hơn, nếu là giày thì phần keo sẽ dán không kĩ, hay còn keo thừa. Nhưng nếu không phải là người soi quá kĩ thì loại hàng này cũng đã tương đối ổn, là nguồn hàng vnxk chiếm phần lớn trên thị trường.
  • Hàng nhái: loại hàng này thường được các xưởng gia công Việt Nam hoặc Trung Quốc nhái lại dựa trên mẫu xịn, vải thường khá kém, đường may cũng rất ẩu, giá loại hàng này cực kì rẻ, cộng thêm các mác hàng hiệu (dù là fake) thì cũng vẫn được lòng một bộ phận người tiêu dùng Việt Nam. Đây cũng là loại hàng được nhiều shop bình dân lấy về bán, chiếm hơn 70% thị trường hiện nay.

Ngoài ra cũng sẽ có những loại hàng khác như hàng hải quan là nguồn hàng được nhà máy đưa cho hải quan kiểm tra nhưng bị giữ lại, sau một thời gian thì thanh lý hết. Có một loại hàng khác là hàng trên chuyền, đây là loại hàng được công nhân ăn cắp trên chuyền và mang ra ngoài bán, loại hàng này chưa hoàn thiện và cũng vi phạm pháp luật nên chúng tôi không khuyến khích ai mua bán loại hàng này. 

Nhìn chung có rất nhiều loại hàng VNXK trên thị trường nhưng số lượng hàng dư, hàng chuẩn xịn thì rất ít còn chiếm phần lớn vẫn là những loại hàng đạt chất lượng tương đối hoặc nhái lại. 

Ưu điểm và nhược điểm của hàng VNXK

Hàng VNXK chắc chắn có rất nhiều ưu điểm hấp dẫn khiến người tiêu dùng yêu thích loại hàng này. 

Ưu điểm:

  • Thương hiệu xịn xò: Ai cũng phải công nhận là chưa bàn tới chuyện đó là hàng VNXK xịn hay fake thì bản thân các loại hàng xuất khẩu đều mang trên mình cái mác hàng hiệu. Đa số là những thương hiệu nổi tiếng quốc tế nổi tiếng được nhiều người biết đến như MANGO, Lacoste, Adidas, HM, Zara, Coach, Stradivarius, Banana Republic, Pull & Bear…v.v. Các thương hiệu này đều có thiết kế đặc sắc, sang trọng và hiện đại hơn các loại hàng Trung Quốc hay hàng xưởng Việt Nam, form dáng mặc lên cũng tôn dáng hơn nên được người Việt vô cùng ưa chuộng. 
quan ao vnxk den tu cac thuong hieu noi tieng co chat luong tot
quần áo vnxk đến từ các thương hiệu nổi tiếng có chất lượng tốt
  • Giá rẻ: Ai cũng thích hàng hiệu nhưng không phải ai cũng có điều kiện dùng đồ hàng hiệu, vậy nếu có một loại hàng hiệu nổi tiếng nhưng giá rẻ bình dân như hàng VNXK thì chắc chắn mọi người đều sẽ chọn mặt hàng này. Kể cả hàng VNXK xịn, hàng xuất dư thì cũng chỉ được bán với giá chỉ bằng một phần hai hay một phần ba giá hãng. Các loại hàng nối chuyền, hàng lên thì giá còn rẻ hơn, ngang ngửa các mặt hàng thời trang bình dân đang được bán trong nước nên ai cũng có thể mua được loại hàng này.

Bên cạnh những ưu điểm không thể chối từ thì hàng VNXK cũng sẽ tồn tại những khuyết điểm khiến nhiều người, đặc biệt là các khách hàng đang muốn tìm nguồn hàng vnxk xịn về bán.

Khuyết điểm:

  • Đa số là hàng nhái: Như đã chia sẻ thì 80% lượng hàng vnxk đang được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay là hàng nhái do các xưởng VN và các xưởng Trung Quốc dựng lại từ hàng auth. Nếu bạn là người tiêu dùng, sẽ rất khó khăn để bạn xác định được đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái. Thậm chí có rất nhiều nhà kinh doanh không uy tín lấy hàng nhái nhưng bán với giá hàng xịn, gây thiệt hại cho người tiêu dùng, ảnh hưởng đến danh tiếng của loại hàng VNXK nói chung.
80 hang vnxk la hang nhai
80% hàng vnxk là hàng nhái
  • Khó kiếm nguồn sỉ: Nếu bạn muốn kinh doanh hàng VNXK thì sẽ hơi khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn sỉ chất lượng và lâu dài vì hàng vnxk không nhiều như các loại hàng khác. Hàng VNXK nếu đúng loại xịn thì số lượng rất hạn chế, các mối sỉ thường chỉ để lại cho khách quen. Hơn nữa, đặc điểm của hàng VNXK là mỗi nhà máy thường chỉ may mẫu theo đợt, qua đợt thì sẽ may mẫu khác nên dù bạn bán sản phẩm đó chạy đến mức nào thì cũng khó nhập lại mẫu đó thường xuyên.
  • Rủi ro về mặt giấy tờ: Việc kinh doanh các sản phẩm có thương hiệu sẽ khiến bạn phải thường xuyên đối mặt với các nguy cơ từ công an thị trường, họ sẽ yêu cầu bạn phải xuất trình giấy tờ chứng minh nguồn gốc nên việc bị tịch thu hàng diễn ra khá thường xuyên. Tuy vậy, tình trạng này chỉ diễn ra với những cửa hàng chuyên bán hàng vnxk hoặc kho sỉ chuyên cung cấp hàng vnxk.

Những địa chỉ lấy sỉ loại hàng này 

Các kho hàng vnxk uy tín là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Tìm nguồn sỉ không thiếu nhưng đúng hàng chất lượng, chuẩn vnxk xịn thì không phải kho hàng nào cũng làm được. Nếu tìm đúng các kho uy tín thì họ sẽ có mối quan hệ rộng, nguồn hàng vnxk từ nhà máy và từ các đầu nậu lớn, đảm bảo hàng chuẩn xịn. Giaysecondhand.com xin giới thiệu cho bạn top những địa điểm lấy sỉ hàng cao cấp và bình dân mà khách sỉ nào cũng biết.

Shop Hoyang

HoYang với xuất phát điểm là xưởng gia công các sản phẩm VNXK cho các thương hiệu trong và ngoài nước. Các sản phẩm ở HoYang tập trung ở mảng thời trang nữ với mẫu mã sản phẩm cực kì đa dạng như váy đầm, đồ công sở, áo sơ mi, áo khoác. Hàng được shop tự sản xuất và gia công theo tiêu chuẩn nước ngoài, form đầm đẹp, chất liệu sang trọng, mẫu mã phù hợp với gu thẩm mỹ của người Việt. Bạn có thể cộng tác lấy sỉ theo hình thức cộng tác viên hoặc trở thành đại lý của Hoyang với số vốn vô cùng linh động.

hoyang la xuong gia cong cac san pham vnxk cho cac thuong hieu trong va ngoai nuoc
hoyang là xưởng gia công các sản phẩm vnxk cho các thương hiệu trong và ngoài nước

Thông khi địa điểm:

Website: https://hoyang.vn/

Địa chỉ: 936 Kha Vạn Cân, Trường Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0772 211 168 – 0796 753 366

Shop Taka

Taka Shop là một địa điểm chuyên hàng VNXK cực kì lâu đời tại TP.HCM, được đông đảo khách hàng trên khắp cả nước ưa chuộng và ủng hộ trong suốt nhiều năm qua. Taka chuyên hàng thời trang nam, nữ đặc biệt là các thương hiệu sporty nổi tiếng như Nike, Adidas, Superdry, Lacoste, Jockey…v.v. Không chỉ bán quần áo, các mặt hàng phụ kiện VNXK như mũ nón, kính, quần lót từ các thương hiệu cũng được shop nhập về bán với mức giá vô cùng phải chăng. Chính sách sỉ của Taka cũng rất hợp lý, số lượng ít, vốn nhẹ cho các bạn học sinh sinh viên có thể lấy hàng về kinh doanh online.

taka shop la dia diem chuyen hang vnxk lau doi tai hcm
taka shop là địa điểm chuey6n hàng vnxk lâu đời tại hcm

Thông tin địa điểm:

Fanpage: https://www.facebook.com/Taka-shop-Hang-Vnxk-1941471446141394/

Địa chỉ: 117 Số 1, Cư xá Đô Thành, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Moon Shop VNXK

Moon Shop VNXK chuyên sỉ lẻ các mặt hàng VNXK từ các thương hiệu hàng đầu như Tommy, Converse, OASIS, AL1VE, Mango, ASOS, Michael Kors, Levi’s…v.v. Hàng VNXK là hàng được may lên với nguồn vải nhập nước ngoài, tương đối giống nhau Auth nhưng giá lại cực rẻ, cập nhật các mẫu mới, mẫu hot trên thị trường khá nhanh nên được các khách sỉ vô cùng ưa chuộng. Hàng cũng có đủ size chứ không phải hàng freesize hay size bé như các kho xưởng hàng sỉ kém chất lượng trên thị trường.

Moon Shop VNXK chuyen cac mat hang vnxk den tu thuong hieu lon mmy, Converse, OASIS, AL1VE, Mango, ASOS, Michael Kors, h&m...
Moon Shop VNXK chuyên các mặt hàng vnxk đến từ thương hiệu lớn Converse, OASIS, AL1VE, Mango, ASOS, Michael Kors, h&m…

Thông tin địa điểm:

Fanpage: https://www.facebook.com/MoonStoreOnline/

Địa chỉ: 49 Tứ Hải P6 Tân Bình HCM

Liên hệ: 0935101999

Shop Just Men

Just Men là chuỗi shop thời trang cho nam vô cùng đình đám với giới trẻ, shop có hàng chục chi nhánh trên khắp các nước nên vô cùng thuận tiện cho các bạn trẻ muốn mua hàng VNXK sỉ và lẻ. Vì chuyên thời trang nam nên shop cũng chỉ chuyên sỉ các thương hiệu nổi tiếng cho nam như Zara Man, Mango, G2000, GAP, Adidas, Nike, Hollister. Đặc biệt các mẫu sơ mi và quần kaki được nhập từ nhà máy nên chất lượng cực kì đẹp, đầy đủ tem mạc và form dáng đẹp không kém gì hàng chính hãng. Bạn có thể nhập sỉ với số lượng trên 5 hoặc nhượng quyền thương hiệu nếu có vốn mạnh

just man la chuoi shopcthoi trang danh cho nam vo cung dinh dam
just man là chuỗi shop thời trang dành cho nam vô cùng đình đám

Thông tin địa điểm:

Website: https://justmen.vn/

Địa chỉ: 1/5 Nguyễn Thái Sơn, P3, Q.Gò Vấp,, Tp HCM.

Liên hệ: 0939-707-601 / 0909-408-485

Kho hàng vnxk Lami

Kho hàng VNXK Lami là một kho sỉ có quy mô lớn và được nhiều người biết đến. Tại đây có đủ các mặt hàng thời trang từ thời trang nam, thời trang nữ và thời trang trẻ em, nhưng riêng thời trang nam sẽ có lượng hàng VNXK nhiều nhất trong khi hàng thời trang nữ và trẻ em đa số là tự thiết kế. Các mặt hàng vô cùng đa dạng về mẫu mã, phù hợp cho nhiều lứa tuổi, từ các bạn trẻ cho đến lứa tuổi trung niên, có thể kể đến như các mẫu áo thun nam, quần áo thể thao nam, quần áo công sở nam, áo khoác nam.

kho hang VNXK Lami la kho si co quy mo lon voi da dang cac loai mat han cho nam va nu
kho hàng vnxk lami là kho sỉ có quy mô lớn và đa dạng các mặt hàng cho nam và nữ

Thông tin địa điểm:

Website: https://khohangsilami.vn/

Địa chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0919 313 433

Buonvnxk.com

Buonvnxk.com là một trang thương mại điện tử và diễn dàn, nơi gặp gỡ giữa người có nhu cầu mua hàng vnxk và những mối sỉ đang có hàng vnxk cần bán. Tất cả hàng được rao bán trên đây đều là hàng vnxk, mỗi người sẽ chuyên một mặt hàng riêng và rất ít khi trùng lặp mẫu. Bạn có thể cùng lúc tiếp cận được với hàng trăm mối sỉ khác nhau với loại hàng và giá sỉ khác nhau, phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên hàng trên đây bị pha trộn rất nhiều, bạn nên hỏi kĩ người bán về loại hàng cũng như giấy tờ chứng minh nguồn gốc để tránh mua phải hàng kém chất lượng với giá đắt.

Buonvnxk.com la trang thuong mai dien tu va dien dan danh cho ai cho nhu cau mua ban mat hang vnxk
Buonvnxk.com là trang thương mại điện tử và diễn đàn dành cho ai có nhu cầu mua bán mặt hàng vnxk

Thông tin địa điểm:

Website: https://buonvnxk.com/

VNXK Hà Trần

Hà Trần VNXK là địa chỉ lấy hàng vnxk giá sỉ quen mặt với nhiều shop ở Hà Nội cũng như khu vực phía Bắc. Mặt hàng nổi bật nhất của Hà Trần là các loại áo khoác phao, áo khoác parka, áo trendcoat siêu xịn và cực hiếm trên thị trường. Ngoài ra shop cũng chuyên đồ đông như áo len, áo cardigan, quần legging giữ nhiệt của các thương hiệu nước ngoài phổ biến ở Việt Nam như Uniqlo, HM. Nhìn chung thì đây là một địa chỉ cung cấp hàng đông khá đẹp mà bạn nên tham khảo khi vào dịp Thu Đông. Giá cả cực kì cạnh tranh, mềm hơn các kho hàng vnxk có cùng mặt hàng.

Thông tin kho hàng:

Fanpage: https://www.facebook.com/banbuonsivnxk/

Liên hệ: 0903025180

Các khu chợ chuyên sỉ

Ngoài các kho hàng vnxk thì bạn cũng có thể đến các khu chợ chuyên sỉ hàng thời trang như chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Bà Chiểu, chợ Đồng Xuân hay chợ Ninh Hiệp. Tại đây sẽ có những nguồn hàng vnxk giá rẻ, mẫu mã đa dạng, thuận tiện cho bạn xem mẫu và chất vải. Nhưng bạn cũng cần lưu ý là tại các chợ này, tới 90% là hàng vnxk fake, hàng bình dân do xưởng Việt gia công, giá rẻ nhưng chất lượng cũng tương đương giá thành. Nếu bạn muốn bán hàng bình dân giá rẻ thì đây là một nguồn hàng phù hợp, ngược lại nếu muốn tìm hàng vnxk xịn, chất liệu tốt thì không nên đến đây.

cac khu cho lon chuyen si nhu cho an dong, cho tan binh, cho dong xuan...cung co nhung nguon hang vnxk da dang gia re
các khu chợ lớn chuyên sỉ như chợ an đông, chợ tân bình, chợ đồng xuân…cũng có nguồn hàng vnxk đa dạng giá rẻ

Những loại hàng khác bạn có thể tham khảo

Hàng VNXK tuy đẹp, giá thành rẻ những cũng sẽ có nhiều khuyết điểm dễ khiến việc kinh doanh của bạn bị cản trở. Thay vì vậy, bạn có thể tham khảo một vài nguồn hàng giá rẻ nhưng chất lượng không hề thua kém hàng vnxk xịn sau đây. 

Hàng thùng

Hàng thùng hay còn gọi là hàng si, hàng secondhand là một nguồn hàng vô cùng phổ biến ở nước ta vài năm trở lại đây. Hàng thùng là hàng được thu gom và đóng thùng ở nước ngoài, sau được vận chuyển về Việt Nam tiêu thụ. Về bản chất thì loại hàng này không khác hàng nhập khẩu là mấy vì đây cũng vốn là hàng được sản xuất cho thị trường nước ngoài với giá bán cao ngất ngưỡng, mẫu mã cực kì đẹp, chất vải xịn xò. Nhưng vì là hàng đã qua sử dụng nên được bán với giá cực rẻ, chỉ bằng 1 phần 10 giá tag. Tuy đã qua sử dụng nhưng hàng đã được chọn lọc kĩ nên độ mới cực kì cao, từ 80% trở lên, với những loại hàng thùng VIP, hàng thùng tuyển chọn thì độ mới đôi khi lên đến 95%.

hang thung hay con goi la hang si, hang secondhand la nguon hang dang pho bien va su dung nhieu trong nhung nam gan day
hàng thùng hay còn gọi là hàng sỉ, hàng seondhand là nguồn hàng đang phổ biến và sử dụng nhiều trong những năm gần đây

Khách hàng ngày nay cực kì chuộng hàng thùng vì mẫu mã đẹp, nhiều hàng hiệu mà giá thành lại bình dân, phù hợp với túi tiền của người Việt. Bởi vậy nên ngày càng có nhiều cửa hàng bán hàng thùng mọc lên và cực kì ăn nên làm ra.

Các khách hàng muốn tham khảo về nguồn sỉ hàng thùng uy tín có thể tham khảo tại kho giaysecondhand.com, đây là kho hàng thùng tổng hợp vô với quy mô lớn và uy tín lâu năm trong ngành. Hàng được nhập trực tiếp từ Thái Lan, Campuchia nên giá thành cực tốt, đồ có độ mới cao, mẫu mã đẹp nên luôn được khách hàng đánh giá cao. Ngoài các mặt hàng thùng phổ biến như các loại quần áo thì đây cũng là kho chuyên sỉ giày secondhand hiếm hoi trên thị trường hiện nay, kho có đủ các loại giày secondhand hot, kể cả các mã giày hiếm, độc quyền.

kho giaysecondhand.com la kho hang thung lon duoc khach hang danh gia cao
kho giaysecondhand.com là kho hàng thùng lớn được khách hàng đánh giá cao

Thông tin kho hàng:

Website: https://giaysecondhand.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/giaysecondhandtphcm/

Địa chỉ: 20/1/3 Đường 295, Phường Tân Phú, Quận 9

Liên hệ: 0936.486.479 – 0902.1357.98

Hàng Quảng Châu

Hàng Quần áo, giày dép Quảng Châu là một nguồn hàng vô cùng quen thuộc với người Việt, có thể nói 70% hàng trên thị trường hiện nay có xuất xứ từ Quảng Châu. Ưu điểm của hàng Quảng Châu là mẫu mã đa dạng, các xưởng cập nhật xu hướng rất nhanh, kiểu dáng thời trang hợp gu người Việt, quan trọng là có nhiều loại hàng với đủ mức giá từ bình dân đến cao cấp. Đặc biệt hàng Quảng Châu cũng có một loại hàng gọi là hàng TQXK, cũng tương tự như VNXK, đây là hàng mà các phân xưởng ở Trung Quốc gia công cho các thương hiệu lớn. Giá thành thường đắt hơn vì ở Trung có nhiều thương hiệu cao cấp đặt gia công hơn, tay nghề xưởng may ở Trung cũng tốt hơn ở Việt Nam. Nếu nhập hàng Quảng Châu thì việc tìm kiếm nguồn hàng của bạn sẽ dễ dàng hơn vì rất nhiều các kho xưởng chuyên cung cấp sỉ hàng Quảng Châu từ hơn chục năm nay

bumshop.com la shop quan ao chuyen hang quang chau duoc biet den
bumshop.com là shop quần áo chuyên hàng quảng châu được giới trẻ yêu thích

Một vài địa chỉ nhập hàng Quảng Châu uy tín:

Kho Buôn Vũ Thu Trang: https://www.facebook.com/vuthu.trang.7

Nhập Hàng Quảng Châu: https://nhaphangquangchau.com/

Lời kết 

Trên đây giaysecondhand.com đã cùng bạn giải mã cực kì chi tiết về hàng vnxk, chắc hẳn giờ đây bạn đã hiểu rõ hàng vnxk là gì và có bao nhiêu loại hàng vnxk trên thị trường. Chúnghttps://giaysecondhand.weebly.com/ tôi hi vọng những kiến thức trên đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn nguồn hàng vnxk uy tín, chất lượng để kinh doanh tốt hơn.

Nguồn: Giaysecondhand.com

Xem thêm:

https://giaysecondhand.blogspot.com/

https://giaysecondhand.weebly.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *