Chuyển tới nội dung

[2022] 6 BÍ QUYẾT Chọn ra Nguồn Giày Hàng Thùng Xịn nhất thị trường

Bí quyết chọn ra nguồn giày hàng thùng chất lượng

Đối với hoạt động kinh doanh, nhất là với mặt hàng là giày hàng thùng – hay còn gọi là giày secondhand – thì vấn đề tìm nguồn hàng là một trong những công việc quan trọng nhất, đây được xem là yếu tố nền tảng giúp bạn có thể thu hút khách hàng và tối ưu lợi nhuận kinh doanh hay không. Nếu bạn tìm được nguồn giày hàng thùng chất lượng, uy tín, thương lượng được mức giá cả phù hợp, có thể giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn. Ngược lại, nếu chọn nhầm những nguồn hàng kém chất lượng, không những tiền mất tật mang, mà nếu bạn vẫn “cố đấm ăn xôi” để bán hàng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của bạn và thương hiệu cửa hàng.

Đối với công nghệ mạng như hiện nay có rất nhiều nha cung cấp và người bán sỉ . Chỉ cần 1 cú click là bạn đã thấy cả nghìn người cung cấp nhưng để tìm 1 nguồn hàng sỉ tin cậy và không qua trung gian lại là 1 câu chuyện khác. Để tìm một nguồn giày hàng thùng thật sự không khó, chỉ cần một vài thủ thuật sau đây thì dù chỉ là người mới vào nghề cũng có thể lựa chọn được nguồn giày hàng thùng chất lượng.

Dưới đây là 6 thủ thuật bí mật không thể thiếu khi kiểm tra 1 nguồn giày hàng thùng xịn, uy tín:

1. Nguồn giày hàng thùng có test kiện trước hay không?

Thực tế là, đa phần các kiện giày hàng thùng sẽ được gom từ các nước như Mỹ, Anh, Pháp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc… sau đó được tổng hợp tại một điểm nào đó tại từng quốc gia và bắt đầu đóng thành thùng 100-200 đôi rồi xuất khẩu qua các nước tiêu thụ như Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, cuối cùng là về tới Việt Nam.

Thông thường, các kiện hàng có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc và các quốc gia thuộc Châu Âu, Mỹ đều là hàng thùng chất lượng cao, bởi vì đây là những nước có nền thời trang hiện đại, đỉnh cao, đi đầu xu hướng kèm với công nghệ kĩ thuật sản xuất tiên tiến. Sẽ chẳng có gì đáng bận tâm nếu không xuất hiện tình trạng trộn hàng. Có rất nhiều container gặp tình trạng sau khi quá cảnh tại Trunng Quốc, Campuchia hay Thái Lan sẽ bị khui kiện và trộn lẫn các kiện hàng loại 3, hàng nội địa kém chất lượng. Chính điều này khiến cho việc phân biệt các kiện hàng tốt xấu trở nên khó khăn hơn hết.

Khui kiểm tra giày hàng thùng
Khui kiểm tra giày hàng thùng
Khui test giày hàng thùng
Khui test giày hàng thùng
Khui thùng giày Converse
Khui thùng giày Converse

Bởi thế, khi lựa chọn mua sỉ giày hàng thùng nguyên kiện, hãy đảm bảo rằng đơn vị cung cấp, kho hàng đã kiểm tra chất lượng kiện, tránh trường hợp hàng lỗi, hàng rách hoặc cũ.

Giải pháp:

Tại Kho Giày Secondhand .Com, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng các thùng hàng nguyên kiện luôn đạt loại 1. Bởi vì những lý do sau:

Thứ nhất: Tất cả kiện hàng đều được nhập trực tiếp từ các nước Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, không qua trung gian quá cảnh, giảm thiểu tối đa nguy cơ bị trộn hàng kém chất lượng.

Thứ hai: Trước khi kiện nhập kho, chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng kiện tổng thể. Loại bỏ tất cả những mẫu hàng không đạt yêu cầu mới từ 95% trở lên. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng phương pháp vệ sinh chuyên dụng để tút tát và đầu tư vẻ ngoài của tất cả các mẫu giày trong kiện, để giày luôn sạch sẽ và mới tới 99%.

Thứ ba: Chúng tôi luôn công khai hình ảnh, video kiểm tra chất lượng kiện trên Fanpage và youtube chính thức, nhằm khẳng định sự chuyên nghiệp và chất lượng mà kho hàng giày secondhand.com mang tới cho khách hàng.

Xem thêm: Giày Secondhand là gì? Từ A – Z về loại hàng này

2. Đóng gói giày hàng thùng có đồng nhất?

Mỗi kiện hàng phải trải qua rất nhiều công đoạn thủ công trước khi đến với người nhận cuối cùng.  Vì vậy, việc đóng gói hàng hóa trước khi giao cho nhà vận chuyển có vai trò và ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Quy cách đóng gói cũng là một trong những cách nhận diện kiện hàng chất lượng hay không. Thông thường, nếu như cùng mặt hàng giày secondhand tốt thì kho sẽ có quy trình đóng gói tương tự nhau. Bởi vì, việc này sẽ giúp quản lý, kiểm soát những kiện hàng được tốt hơn. Hãy đề phòng những kiện cùng mặt hàng giày như quy cách đóng gói khác nhau.

Giày Hàng thùng đóng gói đồng nhất
Giày Hàng thùng đóng gói đồng nhất
Kiện giày hàng thùng
Kiện giày hàng thùng

Cách đóng gói giày hàng thùng xịn dựa vào các tiêu chí đúng:

 • Băng keo đóng thùng đồng nhất
 • Túi nilong đựng riêng các đôi giày có cùng kích cỡ.
 • Khối lượng bên ngoài giày hàng thùng đồng nhất, không to nhỏ, không có cảm giác không đóng tại nhiều nguồn khác nhau.

Nguyên tắc đóng gói:

 • Sau khi phân loại, tuyển chọn và vệ sinh hàng giày tại kho ở Thái Lan, giày sẽ được đóng vào túi nilong nhỏ theo từng đôi để giảm trầy xước.
 • Hàng thùng giày được đóng gói thủ công, bao bì, băng dán phải đồng nhất.
 • Kích cỡ thùng giày hàng thùng thường sẽ đóng vừa 100 đôi (1 số ít trường hợp là 150-200 đôi) nên các kiện bên ngoài nhìn kích cỡ same same nhau

Giải pháp:

Kho hàng chắc chắn phải kiểm tra bề mặt đóng gói, khối lượng thùng cũng như loại hàng đồng nhất trước khi nhập kho.

Việc kiểm tra bề mặt loại giày tốt, đẹp giúp chúng tôi loại bỏ được một số hàng trôi nổi rất nhiều.

3. Giá giày hàng thùng có quá rẻ so với thị trường?

Thường 1 thùng giày thể thao nam xịn 100 đôi có giá giao động từ 16 – 20tr, thể thao nữ 8 -10tr. giày da nam từ 15 – 17tr. Chia trung bình sẽ có giá từ vài trăm nghìn cho 1 đôi hàng đẹp, real, mới đến 95%

Bất ngờ với giá giày hàng thùng quá rẻ
Bất ngờ với giá giày hàng thùng quá rẻ

Câu trả lời là: KHÔNG.

Như đã trình bày ở trên, những kiện hàng tốt, hàng real sẽ có nguồn gốc và xuất sứ tại các nước Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Và bản chất là, dù là các mẫu giày đã qua sử dụng, giày tồn kho, giày thanh lý… thì cũng không có chuyện giá bán sỉ nguyên kiện quá rẻ được.

Với những cửa hàng có ý định kinh doanh lướt sóng – bán 1 lần rồi thôi – để kiếm lời nhanh chóng, họ thường chọn các kiện hàng giày trộn kém chất lượng, bởi loại này thường có giá nhập rất rẻ, và hiển nhiên sản phẩm trong kiện hàng chiếm tới 80% là hàng lỗi, hàng cũ, không thể sử dụng được.

Không chỉ phía cửa hàng chủ động muốn kinh doanh loại hàng này, nhiều kho hàng cũng tự ý trộn hàng để cung cấp cho những khách hàng còn non kinh nghiệm lấy hàng. Kèm theo đó, họ thường bắt chủ shop nhập số lượng lớn mới để giá sỉ. Nếu bạn là người nhẹ dạ cả tin, ắt hẳn sẽ nghĩ rằng bạn đang gặp hời khi nhập được những kiện giá rẻ chất lượng, mà không biết rằng đó chỉ là bề mặt nhằm chiêu dụ bạn.

Giải pháp:

Nếu là lần đầu tiên bạn nhập hàng sỉ hoặc đổi đơn vị cung cấp, lời khuyên cho bạn là nên đến trực tiếp kho hàng để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Chỉ có mắt thấy tay sờ thì bạn mới có thể đánh giá được giày hàng thùng đó có phù hợp với nhu cầu chất lượng mà bạn yêu cầu hay không.

Hoặc bạn có thể nhập số lượng ít (10-20 đôi) hoặc 1 thùng để kiểm tra. Nếu là kiện tốt, bạn có thể suy nghĩ đến việc hợp tác lâu dài, còn nếu là hàng dỏm thì hãy mỉm cười vì bạn đã né được một nơi sỉ giày hàng thùng chất lượng kém.

4. Kho hàng có chuyên về giày hàng thùng hay không? Hay bán rất nhiều sản phẩm hàng thùng khác cùng lúc.

Hãy nên nhớ, khi kinh doanh giày hàng thùng gần như cách thức bán hàng và phân loại hoàn toàn khác với các kiện quần áo. Giày hàng thùng thường sẽ không có mã kiện và mức giá sàn như quần áo.

Nếu là người đã từng lấy sỉ giày secondhand thì sẽ dễ dàng nhận biết chất lượng hàng loại mấy khi nhìn mặt khui thùng, còn những bạn mới kinh doanh thì những kinh nghiệm này gần như là không có.

Do vậy, Bạn cần phải tìm phải xem mặt hàng trước hoặc nơi uy tín có giao dịch thường xuyên, có hình ảnh thực tế và điều quan trọng nhất là chỉ kinh doanh về giày hàng thùng

Kho chuyên về giày hàng thùng
Kho chuyên về giày hàng thùng

Hiện tại có đa số các nguồn cung cấp giày thường là bỏ sỉ các mặt hàng quần áo, túi xách, mắt kính, đầm váy, đồ trẻ em tất tần tật … Mặt hàng chính của họ là quần áo nên sẽ ít quan tâm về giày hơn, việc tuyển chọn kiện cũng sẽ kém hơn những nơi chỉ kinh doanh giày hàng thùng..

Chính vì vậy, tìm được 1 kho hàng chỉ chuyên cung cấp giày hàng thùng thì rủi ro lấy hàng sẽ giảm bớt so với các kho đồ si bán tất tần tật mọi thứ.

5. Người tư vấn có thực sự có kiến thức am hiểu về giày hàng thùng?

Đây là một trong những cách đơn giản để chọn được nguồn hàng chất lượng đó chính là kiểm tra kiến thức của những người tư vấn, bởi nếu họ thật sự có kiến thức tốt và am hiểu về giày hàng thùng thì mới có thể chính tay lựa chọn được những kiện giày hàng thùng chất lượng. Bạn có thể tìm hiểu trước một vài thông tin cơ bản để chất vấn họ. Một vài câu hỏi bạn có thể kiểm tra người tư vấn như:

 1. Các kiện giày này có nguồn gốc, xuất sứ từ đâu?
 2. Giày hàng thùng bao gồm những loại nào?
 3. Quy trình vệ sinh như thế nào?

Và đây sẽ là những thông tin mà bạn có thể đối chiếu:

Như đã chia sẻ, những kiện giày tốt thông thường sẽ có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và một số nước thuộc Châu Âu như Pháp, Ý, Thụy Sĩ… và được nhập trực tiếp về Việt Nam chứ không thông qua Trung Quốc, bởi vì, khi trung gian qua quốc gia này, khả năng cao sẽ bị trộn với các loại hàng nội địa kém chất lượng. Nên bạn cần lưu ý hỏi kĩ về nguồn gốc cũng như xuất sứ của các lô hàng.

Người tư vấn kinh doanh chất lượng
Người tư vấn kinh doanh chất lượng

Giày secondhand trong giới cung cấp sỉ bao gồm 3 loại: Hàng thùng hiệu, hàng thùng hiệu dòng cao, dòng VIP

 • Loại hàng thùng hiệu :. Bên Trong thùng các loại các nhãn hiệu lớn như : Adidas, Nike, NB, Fila, Converse, Vans … đôi khi sẽ có 1 – 2 đôi hàng nội địa chính hảng của những nước sở tại, nói về giày nội địa nhưng nó là những đôi rất cao cấp và quan trọng nó không phải của hảng nội địa trung quốc. Tỉ lệ loại nội địa này trong thùng rất thấp 1 thùng thường có khoản 3 đôi nhiều khi không có đôi nào. Loại hàng thùng này như hầu hết các kho tại Viêt Nam cung cấp bên trong sẽ lẫn giày fake và giày real. Tùy theo chất lượng nguồn hàng từng kho nhập khẩu sẽ có tỉ lệ real khác nhau.
 • Loại hàng thùng hiệu dòng cao : Bên Trong thùng là 100% các loại nhãn hiệu lớn như : Adidas, Nike, NB, Fila, Converse, Vans … mẫu mã đa dạng , model cao được vệ sinh sạch sẽ, tình trạng độ mới rất cao tất nhiên sẽ cao hơn dòng thùng hiệu. Nếu không phải là dân chuyên nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ khó phân biệt được sự khác nhau của giày secondhand loại 1 với hàng được trưng bày trong các siêu thị, trung tâm thương mại. Tỉ lệ real của dòng này rất cao so với dòng hàng thùng hiệu. Riêng giaysecondhand.com luôn tự tin là 1 kho cung cấp giày hàng thùng có tỉ lệ real cao nhất hiện tại .
 • Loại VIP : Là loại giày đặc biệt chỉ riêng kho giaysecondhand.com có so với các kho si khác cung cấp. 100% giày loại này là hàng real.Độ mới cao, các mẫu giày theo trend và được ưa chuộng. Loại VIP luôn là loại được shop giày 2hand lớn uy tín toàn quốc đặt hàng để kinh doanh. 1 lưu ý nhỏ cho các bạn mua hàng ở các kho nếu muốn mua giày chính hảng hãy hỏi cam kết của kho cung cấp có phải giày real không đúng nói giày hàng hiệu hay giày hảng nhé 2 loại giày đó thường quy vào 2 loại đầu chúng tôi kể trên.

Ngoài ra trên thị trường còn 1 loại giày hàng thùng khác là hàng thường : Bên trong sẽ có đủ loại giày từ fake, supper fake, kiểu dáng giống converse vans nhưng tên thương hiệu khác, thương hiệu nội địa của từng nước như Trung Quốc, Nhật, Hàn…. Độ mới không ổn định lúc cao lúc, thấp .Loại thùng thường giá rất rẻ và Giaysecondhand hiện không phân phối dòng này.

Nếu người tư vấn có thể trả lời trôi chảy và đầy đủ thông tin bạn yêu cầu, thì hãy tin tưởng vào việc lựa chọn sản phẩm của họ

Xem thêm: Những lưu ý KHÔNG THỂ THIẾU cho người mới kinh doanh giày secondhand

6. Cách thức vận chuyển toàn quốc?

Hiện nay, ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng có rất nhiều kho hàng cung cấp các mặt hàng giày secondhand. Bạn có thể đến trực tiếp kho hàng để kiểm tra chất lượng hàng, hoặc cũng có thể chọn hình thức vận chuyển nếu như bạn tin tưởng vào kho hàng ấy.

Hãy hỏi kĩ càng kho hàng về cách thức vận chuyển để không ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của bạn, cụ thể về thời gian và cước phí. Chẳng hạn như, từ ngày đặt hàng thì bao nhiêu ngày sẽ nhận được hàng, cước phí cho số lượng kiện hàng là bao nhiêu, nếu trên đường vận chuyển hàng bị ảnh hưởng thì có được bảo hàng… Đây sẽ là những vấn đề bạn cần quan tâm đến về cách thức vận chuyển toàn quốc.

Vận chuyển toàn quốc
Vận chuyển toàn quốc

Giới thiệu Kho Giày Secondhand .Com

Là đơn vị uy tín cung cấp cho hơn 300 cửa hàng thời trang secondhand trong suốt 15 năm qua, Giày Secondhand .Com tự hào luôn đặt lợi ích của các chủ shop lên hàng đầu. Đảm bảo luôn cung cấp các kiện hàng chất lượng từ loại 1 trở lên, là hàng hiệu có nguồn gốc rõ ràng, xuất sứ từ Âu Mỹ hoặc các nước Châu Á có ngành thời trang phát triển như Hàn Quốc, Nhật tuyệt đối không có trường hợp trộn hàng kém chất lượng, hàng lỗi với phương châm cung cấp cho đối tác các sản phẩm chất lượng và kinh doanh kết nối lâu dài.

Cam kết hỗ trợ hết mình, hỗ trợ kinh doanh, tư vấn hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng. Hàng luôn được kiểm tra chất lượng. Số lượng đúng, đủ. Gửi hàng nhanh chóng, cam kết mức giá hợp lý  nhất cho khách hàng.

Ngoài ra kho hàng chúng tôi còn có 1 loại đặc biệt cao cấp độc quyền là giày hàng thùng VIP

Giày hàng thùng VIP là giày này được đảm bảo hết về chất lượng. Hàng này thì được các bạn chuyên về giày sẽ lựa từng đôi 1 và kiểm tra chỉ lấy hàng real + độ mới hình thức như tem mẫu mã.

Loại hàng hiệu tuyển VIP này giá rất cao nhưng bù lại mua về chỉ có việc bán, cũng không phải lo về hàng tồn. Chính vì chất lượng không đâu sánh bằng, loại hàng này cũng có nhiều sản phẩm bán với giá sưu tầm, trưng bày đặc biệt thu lợi cao cho người bán,.

Tuy nhiên số lượng cung loại hàng này cũng không phải lúc nào cũng đại trà, nhiều như các hàng loại 1 thông thường. Hàng này đặt hàng cũng phải chờ thời gian hơi lâu vì phải kiểm tra kỹ, trãi qua nhiều quá trình tuyển hiệu

Đối tưởng khách hàng trẻ đang rất ưa chuộng dòng giày VIP này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và bảng giá chi tiết nhất qua HOTLINE: 0936.486.479 Gặp Lệ hoặc 0902.135798 Gặp Tân (Hỗ trợ ship hàng 3 miền: Bắc, Trung, Nam)

Facebook tư vấn: 

 

Đừng bỏ qua cơ hội của chính mình. Hoặc nếu không có nhiều thời gian do công việc bận rộn đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi qua fanpage trên

Dù là với hình thức nào, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn đến bạn với thái độ chuyên nghiệp nhất.

LỜI KẾT

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến hiệu quả và doanh thu trong bán hàng online, như khâu lựa chọn sản phẩm bán, giá cả hợp lý, đúng mùa vụ… Một yếu tố khác không kém phần quan trọng đó chính là tìm nguồn hàng cho shop. Nếu tìm được mối cung cấp nguồn hàng chất lượng và giá hợp lý thì coi như kế hoạch kinh doanh của bạn đã thành công được một nửa.

Kinh doanh gì cũng vậy, nguồn hàng lúc nào cũng quan trọng nhất để kinh doanh có nhiều lợi nhuận yêu cầu bạn cần phải có nguồn hàng chất lượng đảm bảo và ổn định song bên cạnh đó giá thành phải hợp lý và dễ bán lại. Với những chia sẻ trên của giayseconndhand.com, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được những bí quyết để chọn ra nguồn giày hàng thùng xịn uy tín – tốt nhất. Chúc bạn thành công.

Giaysecondhand.com kết nối thành công

Địa chỉ xem mẫu hàng: 20/1/3 Đường 295, Phường Tân Phú, Quận 9 TPHCM

Nguồn: Giày Secondhand .Com

Xem thêm:

https://sites.google.com/view/gioi-thieu-giay-secondhand