Chuyển tới nội dung

Nâng mũi sụn Surgiform là gì?

Không phải ai sinh ra cũng có thể sở hữu một chiếc mũi cao đẹp như mong đợi. Vì thế nhiều anh chị em đã lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi để hoàn thiện dáng mũi của mình. Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi mới, hiện đại, trong đó nâng mũi sụn Surgiform rất được ưa chuộng. Vậy Sụn Surgiform là gì? Loại hình nâng mũi này có gì mới? Hãy cùng Giaysecondhand.com tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Sụn Surgiform là gì?

Sụn Surgiform là một loại sản phẩm sụn tổng hợp được sử dụng trong lĩnh vực phẫu thuật và y học được sản xuất ở Mỹ
Sụn Surgiform là một loại sản phẩm sụn tổng hợp được sử dụng trong lĩnh vực phẫu thuật và y học được sản xuất ở Mỹ

Sụn Surgiform là một loại sản phẩm sụn tổng hợp được sử dụng trong lĩnh vực phẫu thuật và y học được sản xuất ở Mỹ, tại Việt Nam sẽ được nhập khẩu độc quyền bởi Công ty Thallo. Sụn này được tạo ra từ các chất liệu tổng hợp chủ yếu là polymer và hydrogel, Sụn Surgiform được sử dụng để tái tạo và khắc phục các cấu trúc sụn trong cơ thể. Điều đặc biệt về Sụn Surgiform chính là khả năng tái tạo và bổ sung cấu trúc sụn tự nhiên, giúp cải thiện chức năng và hình dáng của các phần cơ thể bị tổn thương hoặc thiếu sụn.

Trong lĩnh vực thẩm mỹ, Sụn Surgiform thường được sử dụng để cải thiện hình dáng của mũi, tai và các khu vực khác trên khuôn mặt. Sản phẩm này có tính linh hoạt và đàn hồi, giúp tạo nên các hình dáng tự nhiên và thẩm mỹ. Việc sử dụng Sụn Surgiform đòi hỏi sự chính xác và kỹ thuật cao từ phía bác sĩ thực hiện để đảm bảo kết quả tốt và tỷ lệ phản ứng phụ thấp.

Tuy nhiên, việc sử dụng Sụn Surgiform và các sản phẩm sụn tổng hợp khác cần phải tuân thủ các quy định y tế và thực hiện bởi các chuyên gia chứa chấp có kinh nghiệm và chất lượng cao.

Vậy nâng mũi sụn surgiform là gì?

Nâng mũi sụn surgiform là gì?

Nâng mũi sụn Surgiform là một phương pháp thẩm mỹ được sử dụng để cải thiện hình dáng và kích thước của mũi thông qua việc sử dụng sản phẩm sụn tổng hợp gọi là Surgiform. Surgiform là một loại sụn tổng hợp được tạo ra từ các chất liệu polymer và hydrogel, có khả năng tái tạo và bổ sung cấu trúc sụn tự nhiên trong cơ thể.

Theo bác sĩ Nhạn, quá trình nâng mũi sụn Surgiform bắt đầu bằng việc tạo một cắt nhỏ ở khu vực mũi để tạo lối vào. Sau đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh, chế tạo và đặt sụn Surgiform theo từng phần, tùy thuộc vào mong muốn của bệnh nhân. Mục tiêu là tạo nên một hình dáng mũi tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt của bệnh nhân.

Videos bác sĩ Hồ Phi Nhạn nói về Sụn Surgiform

Web bác sĩ: https://bsnhan.vn/

Một ưu điểm quan trọng của phương pháp này là khả năng thay đổi kích thước, hình dáng mũi một cách tùy chỉnh, không cần phải sử dụng sụn tự thân của người bệnh. Điều này giúp tránh tình trạng viêm nhiễm, dị ứng hoặc phản ứng từ cơ thể. Tuy nhiên, như mọi phương pháp thẩm mỹ, việc thực hiện nâng mũi sụn Surgiform đòi hỏi sự chính xác và kỹ thuật cao từ phía bác sĩ thực hiện để đảm bảo kết quả tốt và tỷ lệ phản ứng phụ thấp.

Một số hình ảnh sau khi nâng mũi sụn surgiform:

Khách hàng 1 Sau nâng mũi sụn surgiform
Khách hàng 1 Sau nâng mũi sụn surgiform
Khách hàng 2 Sau nâng mũi sụn surgiform
Khách hàng 2 Sau nâng mũi sụn surgiform
Khách hàng 3 Sau nâng mũi sụn surgiform
Khách hàng 3 Sau nâng mũi sụn surgiform

Sụn Surgiform khác gì sụn khác?

Sụn Surgiform là một loại sản phẩm sụn tổng hợp có những đặc điểm và ưu điểm riêng biệt so với các loại sụn khác
Sụn Surgiform là một loại sản phẩm sụn tổng hợp có những đặc điểm và ưu điểm riêng biệt so với các loại sụn khác

Sụn Surgiform là một loại sản phẩm sụn tổng hợp có những đặc điểm và ưu điểm riêng biệt so với các loại sụn khác. Được tạo ra từ các chất liệu polymer và hydrogel, Surgiform được thiết kế để có khả năng tương tự sụn tự nhiên trong cơ thể. Điều này giúp tạo ra một sự tương thích tốt với cấu trúc cơ thể, đồng thời tạo nên kết quả tự nhiên và thẩm mỹ.

Một điểm nổi bật của Surgiform là khả năng tái tạo và bổ sung cấu trúc sụn tự nhiên. Sản phẩm này có khả năng duy trì hình dáng và độ đàn hồi theo thời gian, giúp tạo ra kết quả lâu dài cho bệnh nhân. Loại sụn này cũng thích hợp trong việc điều chỉnh hình dáng và kích thước của các phần cơ thể, như mũi, tai, hoặc cấu trúc sụn khác.

Một điểm nổi bật của Surgiform là khả năng tái tạo và bổ sung cấu trúc sụn tự nhiên
Một điểm nổi bật của Surgiform là khả năng tái tạo và bổ sung cấu trúc sụn tự nhiên

Sự khác biệt của Surgiform nằm ở sự kết hợp giữa tính linh hoạt, đàn hồi và khả năng tương thích cơ thể. Điều này giúp cho việc thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng Surgiform đem lại kết quả tự nhiên và đồng thời giảm nguy cơ phản ứng phụ hay tác dụng không mong muốn.

Nguồn: Giaysecondhand.com